Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Trang bị cấp cao sẽ ngập tràn Miramar vào cuối tuần này

2016 | 03/05/2018 22:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi PUBG hiếm khi nào không phải loot đồ mà vẫn “giàu” như thế!

Mode hoàn toàn mới sẽ đổ bộ PlayerUnknown’s Battlegrounds vào cuối tuần này và nó dựa trên sự kiện War Mode diễn ra cách đây một tháng.

Cụ thể, sự kiện này có tên “Chiến Binh Sa Mạc” bao gồm 10 teams với tổng cộng 50 người chơi và chỉ áp dụng trên map sa mạc Miramar. Mỗi lần nằm xuống, người chơi PUBG sẽ hồi sinh trên máy bay sau mỗi 40 giây. Team đạt 200 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Theo thông báo của PUBG Corp, Chiến Binh Sa Mạc sẽ bắt đầu vào lúc 09g00 ngày mai (04/5) và khép lại sau đó đúng ba ngày (tức 09g00 ngày 07/5).

Để khiến cho sự kiện thêm phần độc đáo, tất cả những ai tham gia vào Chiến Binh Sa Mạc đều sẽ được trang bị sẵn một trong những vũ khí cao cấp nhất từ Gói hỗ trợ mỗi khi hiện diện trên máy bay - bao gồm các khẩu súng AWM, M24, Mk14, M249, Groza hoặc AUG; áo giáp level 3, mũ level 3 và hai lựu đạn.

Bạn không cần mạo hiểm "đớp thính" mà vẫn có sẵn các trang bị cấp cao nhất PUBG trong Chiến Binh Sa Mạc

Ngay sau khi các teams có mặt đông đủ trên máy bay, safe zone sẽ hiện ra trên bản đồ. “Safe zone khá nhỏ - nhưng sẽ lớn hơn trong sự kiện War Mode lần trước một chút – và sẽ không đổi hay co hẹp trong suốt trận đấu”, PUBG viết trong thông báo được đăng tải trên trang Facebook chính thức.

Mỗi kill nhận 3 điểm và knock địch được cộng 1 điểm. Lưu ý rằng, nếu cố tình kill/knock đồng đội sẽ bị hệ thống trừ thẳng 5 điểm. Nếu không có team nào đạt đủ 200 điểm, yêu cầu giành chiến thắng, thì đội có số điểm cao nhất nghiễm nhiên đoạt #1.

Chiến Binh Sa Mạc có vẻ như sẽ là một phiên bản thú vị khác nữa của sự kiện War Mode khi nó liên tục được thay đổi, bổ sung những điều mới lạ - khác biệt hoàn toàn với trải nghiệm battle royale thông thường của người chơi PUBG.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận