Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Air Drops, hay còn gọi là hòm tiếp tế, được máy bay thả xuống những địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ trong PlayerUnknown’s Battlegrounds và trở thành điểm nóng cạnh tranh của tất cả người chơi do chứa đựng những món trang bị không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Nhưng cuối tuần này sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

“Sự kiện: Sanhok’45er”, diễn ra từ 09g00 ngày 03/8 và kết thúc vào 09g00 ngày 06/8, sẽ khiến bạn thay đổi phần nào nhận thức về Air Drops.

Cuối tuần này chúng ta sẽ quay trở lại bản đồ miền nhiệt đới Đông Nam Á này với những trận chiến nảy lửa”, PUBG Corp mở đầu thông báo. “Điều đặc biệt trong sự kiện lần này, đó là chỉ những khẩu súng sử dụng loại đạn 0.45 ACP mới có thể tham chiến.

Với 4 người/đội, tối đa 80 game thủ trong một trận đấu, nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng trên bản đồ Sanhok khi sử dụng những khẩu súng được coi là yếu nhất trong PUBG – bao gồm Tommy Gun, Win94, R45, P1911 và cả lựu đạn.

Hòm tiếp tế xuất hiện trên Sanhok sẽ chỉ có duy nhất vũ khí là Vector trong “Sự kiện: Sanhok’45er”

Air Drops, với tỉ lệ xuất hiện như bình thường, sẽ đi kèm với “Vector, đạn 0.45 ACP, các phụ kiện Cấp 3 và các vật phẩm hữu ích khác” – PUBG Corp nhấn mạnh. Đây sẽ là điểm nhấn của “Sự kiện: Sanhok’45er” khi Vector lần đầu tiên được đưa vào Air Drops - và hòm tiếp tế vốn chỉ đem đến những món vũ khí “hàng khủng” gồm AWM, Mk14 EBR, M249, OTs-14 Groza và AUG 13.

Các trận đấu trong “Sự kiện: Sanhok’45er” sẽ không có vùng ném bom (Red Zone), báo trước vùng an toàn nhỏ (Safe Zone) ngay khi máy bay bắt đầu di chuyển…và đặc biệt là chỉ áp dụng thời tiết U ám (fog) trên Sanhok.

Ý tưởng này từ phía PUBG Corp nhằm giúp cho nhiều người chơi PUBG thích nghi được với dạng thời tiết mới được cập nhật trên Test Server vào ngày hôm qua (01/8) với bản Update #19 trên PC.

Ngoài dạng thời tiết U ám, Mưa rào, Sương mù được thêm vào hai maps Erangel và Miramar, PUBG Corp còn đem tới một loạt những thay đổi, bổ sung với mục đích “cải thiện chất lượng trò chơi, sửa lỗi nhằm mang đến một phiên bản PUBG tốt nhất.

Đáng chú ý nhất phải kể tới đạn sẽ bắn xuyên qua cẳng tay và bàn tay của nhân vật (không tính thêm sát thương với các loại shotguns và chân), thêm tùy chọn “làm sắc nét” đồ họa, có thể tùy chỉnh “Mute-Bỏ qua” đồng đội trong game đấu, cải thiện việc chia tách số lượng lớn vật phẩm, không giới hạn FPS trong lobby và trận đấu…

PGI đã kết thúc tốt đẹp và chúng tôi đã sẵn sàng trở lại sau giải đấu lớn này, cùng với đó là các bản cập nhật đều đặn hàng tuần”, PUBG Corp thể hiện sự tự tin trong nỗ lực làm hài lòng và nâng tầm trải nghiệm game battle royale của người chơi.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận