Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds đã có thêm một chế độ chơi mới toanh từ hôm nay (22/3), Event Mode.

Cụ thể, đây sẽ là những trận đấu tùy chọn custom game cho phép người chơi tạo lập các teams gồm tám thành viên với tỉ lệ súng trường xuất hiện trên bản đồ tăng lên gấp đôi so với thông thường. Và do đó, nó không có gì quá khác biệt so với những trận chiến sinh tồn quen thuộc trong PUBG.

Event Mode tương tự như các chế độ chơi đặc biệt trong Fortnite thay đổi vài tuần một lần. Event Mode không khác gì lắm so với Blitz Mode của Fortnite, khi nhà phát triển đều muốn tăng nhịp độ trận đấu, khiến cho người chơi trải nghiệm cảm giác sinh tồn tốc độ cao sẽ như thế nào.

Trước đó, Epic Games đã đưa vào Blitz Mode các loại vũ khí huyền thoại và cả những màn tranh đấu 50vs50.

Tuy nhiên, người chơi PUBG chỉ có thể tham gia Event Mode thông qua góc nhìn thứ ba (TPP) trên map Erangel để đảm bảo hệ thống matchmaking chung của toàn trò chơi hoạt động ổn định.

Do đó, bất cứ ai đang nghĩ về Event Mode với góc nhìn thứ nhất (FPP) trên một bản đồ khác, có thể là Miramar hoặc map thứ ba (?) sẽ buộc phải chờ đợi PUBG Corp xác nhận trong tương lai.

PUBG Corp cũng không tiết lộ về luật chơi cụ thể trong Event Mode, nhưng chúng ta đã được biết rằng, súng bắn pháo sáng chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu ở những trận đấu tốc độ này. Khẩu súng đặc biệt có chức năng kêu gọi thùng tiếp tế từ máy bay là loại vũ khí mới nhất trong PUBG.

Event Mode hiện vẫn đang được thử nghiệm trên test server và chưa rõ khi nào nó sẽ được chính thức đưa lên các máy chủ chính thức. Ở lần test này, bạn có thể thấy Event Mode ngay trên màn hình lobby và kết quả của nó không hề liên quan đến thứ hạng của người chơi.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận