Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG vừa ra chính thức, người chơi tại các quán net Việt ít hơn hẳn vì ghét map Sa Mạc?

Balance | 29/12/2017 04:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
PUBG - Playerunknown's Battlegrounds đã mở cửa chính thức nhưng sức hút của trò chơi này tính riêng tại các địa điểm công cộng như quán net lại... sụt giảm một cách khó hiểu.

Như chúng ta đã biết, gần đây tựa game online bắn súng sinh tồn hot PUBG - Playerunknown's Battlegrounds đã mở cửa chính thức, bước vào open beta chứ không còn thử nghiệm Early Access như trước nữa. Đây là dấu mốc quan trọng cho thấy trò chơi đã sẵn sàng phục vụ game thủ toàn thế giới với nhiều cải tiến cũng như hoàn thiện việc phát triển.

Thế nhưng điều kỳ lạ là có vẻ như sức hút của trò chơi này tính riêng tại các địa điểm công cộng như quán net lại... sụt giảm một cách khó hiểu. Cụ thể thì nhiều chủ kinh doanh đang khẳng định rằng lượng khách hàng tới phòng máy của mình để chơi PUBG đang có dấu hiệu sụt giảm rõ rệt.

 

Nguyên nhân của sự sụt giảm lượng người chơi này tương đối bất ngờ: Là do map mới mang tên Sa Mạc: "Game PUBG lúc còn bản thử nghiệm khách chơi đông, ngồi cả ngày không chán, rồi lúc ra bản chính thức tới giờ khách chơi PUBG ít hẳn. Máy móc thì ok, mượt mà... Hỏi ra thì khách kêu bản này có map mới không thích chơi, khó chơi nên chán không muốn chơi nữa. PUBG làm ăn vầy chết thôi".

Vâng, trước đây thì map Sa Mạc như một bản update đầy hứa hẹn mà game thủ nào cũng ham hố được trải nghiệm, nhưng đến khi ra mắt thì chính những thay đổi trong gameplay lại khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản PUBG.

 

Hiện tại nhiều chủ quán net đang hết sức mong chờ đơn vị quản lý - phát triển là Bluehole nghĩ cách để sửa lỗi cũng như cân bằng lại map mới Sa Mạc trong PUBG để trò chơi 'sống lại' ở Việt Nam, chứ nếu không thì tình hình kinh doanh rất căng thẳng: "Mong là game ra bản cập nhật cho chọn map với fix lỗi mới nhảy dù xuống hay bị delay, chứ không anh em chết mất. Dàn vip của em lúc trước full ko đủ máy khách chơi mà bây giờ...".

Tất nhiên, vẫn có những chủ quán net hết sức lạc quan và cho rằng dần dần rồi mọi người sẽ quen với các thay đổi của PUBG và thích game trở lại, tiếp tục đua tranh sinh tồn trong thế giới ảo như thời gian trước, tất cả những gì cần làm là kiên nhẫn đợi mọi người thích nghi cũng như NSX tự cân bằng lại trò chơi của mình mà thôi, chẳng cần phải lo lắng nhiều:

"Em vẫn đang full PUBG dù lúc đầu game chạy mấy bước lại giật lại ức chế vô cùng. Nhưng nếu là 1 thằng gamer thực sự thì nó sẽ hiểu rằng rồi nó sẽ fix. Không phải cái gì cũng hoàn hảo ngay ngày đầu ra mắt. Còn về chơi không quen, bản thân mấy thằng đấy ngày đầu chơi nó có quen không? Hay buồn nôn các kiểu, nhẩy nát cái Pochinki rồi còn chưa quen nữa thì...".

 

Nhìn chung, đây là một trong những sự nâng cấp rất 'đau đầu' của PUBG dành cho các chủ quán net tại Việt Nam cũng như giới game thủ nước nhà yêu thích trò chơi này. Hi vọng trò chơi sẽ sớm được cải thiện lại để mọi người tiếp tục đam mê như thời gian đầu xuất hiện trong bản thử nghiệm cách đây không xa xôi chút nào.

Theo Gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận