Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG vượt mốc một triệu người chơi cùng lúc trên Steam, hé lộ thời tiết sương mù

ABC | 08/09/2017 23:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chỉ có Dota 2 và PUBG mới làm được điều này trong lịch sử.

PlayerUnknown's Battlegrounds đã xô đổ thêm một cột mốc nữa – một triệu người chơi cùng một thời điểm trên cổng game Steam.

PUBG đã cùng với Dota 2 trở thành hai tựa game duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đạt được thành tích đáng nể như vậy trên Steam, bỏ xa Counter-Strike: Global Offensive ở hạng ba.

Cách đây ít giờ, PUBG đã chạm mốc 1,026,756 người chơi cùng lúc để giúp tựa game này lên đỉnh BXH trò chơi phổ biến nhất. Theo SteamCharts, kỷ lục về lượng người chơi trên cùng một thời điểm vẫn đang thuộc về Dota 2 với con số 1,291,328 vào hồi tháng 3/2016.

Dota 2 đã đạt được cột mốc quan trọng này sau khi được Valve phát hành chính thức, còn PUBG vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể khép lại giai đoạn Early Access kéo dài từ tháng 3 năm nay.

Tuy vậy, Bluehole Studio đã bán được hơn 10 triệu bản PUBG cùng lượng người chơi trên Steam đang gia tăng không ngừng theo thời gian.

Sau đây, Bluehole sẽ cập nhật cho PUBG bảng xếp hạng cho chế độ chơi góc nhìn thứ nhất (FPP), điều kiện thời tiết sương mù ẩm ướt và một khẩu súng mới toanh, Mini-14.

Tựa game đấu trường sinh tử đã được lên lịch ra mắt phiên bản chính thức vào cuối năm 2017, nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể thấy được diện mạo của một vị vua “hút” người chơi kinh khủng trên Steam.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận