Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG vượt mốc tám triệu bản bán ra, có thể sẽ không độc quyền trên Xbox One

Chịu | 21/08/2017 22:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PS4 có thể sẽ là hệ máy console tiếp theo được Bluehole quan tâm và bày tỏ ý muốn hợp tác.

Người phát ngôn của Bluehole Studio nới với trang GameSpot rằng còn quá sớm để nói về kế hoạch đưa PlayerUnknown’s Battlegrounds lên các nền tảng console khác ngoài Xbox One.

Tại thời điểm này, đội ngũ phát triển Bluehole đang tập trung vào việc đem PUBG lên Xbox One và tiếp tục phát triển nó trên PC. Về kế hoạch tương lai trên các nền tảng khác, không có gì để thông báo vào lúc này”, người này nói thêm.

Trong cuộc trò chuyện tại gamescom của Microsoft vào ngày hôm nay (21/8), hãng này đã tuyên bố thiết lập quan hệ hợp tác với nhà phát triển của PUBG, Bluehole. Microsoft sẽ phát hành PUBG trên Xbox One, chính thức đưa tựa game này lên hệ máy console chủ lực của họ vào cuối năm nay trong chương trình Game Preview.

Nhiêu liệu PUBG có xuất hiện trên PlayStation 4 sau đó? Điều đó vẫn còn phải xem xét, nhưng hoàn toàn có khả năng. Quay trở lại E3 2017, Microsoft nói rằng PUBG sẽ xuất hiện trên Xbox One với tư cách “console launch exclusive” (tạm hiểu là hệ máy console độc quyền tựa game này) – nhưng từ ngữ lại gợi ý cho chúng ta thấy nó không phải là như vậy.

Người quản lý cộng đồng PUBG đã được hỏi rất nhiều trên Twitter ngày hôm nay, liệu PUBG có độc quyền 100% trên hệ máy console Xbox One hay không, nhưng không hề đưa ra bất cứ lời xác nhận nào cả.

Tất cả những gì chúng ta biết chỉ là thỏa thuận giữa hai bên cho phép Bluehole đưa PUBG lên Xbox One nhanh hơn so với trường hợp họ phải tự làm công việc này đơn lẻ.

Chúng tôi không có gì để thông báo thêm vào lúc này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đưa PUBG lên Xbox sớm hơn”, quản lý cộng đồng của Bluehole nói.

Phó Chủ tịch của Tập đoàn Bluehole kiêm Giám đốc điều hành sản xuất PUBG Kim Han-chang đã nói trong một bài đăng của Xbox Wire rằng, họ đang làm việc cùng với Microsoft để giúp đội ngũ “tăng tốc phát triển phiên bản console, trong khi duy trì chất lượng trên tất cả các nền tảng cũng như cho phép chúng ta tiếp cận với bán hàng, tiếp thị và sản sinh các nguồn lực giúp họ tiếp cận với các fan mới để chào đón tới vũ trụ PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Microsoft đã phát hành Rise of the Tomb Raider trên cả Xbox One và Xbox 360 vào tháng 11/2015, đi kèm với một phiên bản PS4 do Square Enix phát hành một năm sau đó. Tình huống tương tự có thể sẽ xảy ra với PUBG, nhưng điều này vẫn chỉ trong suy đoán.

PUBG xuất hiện lần đầu trên PC thông qua phiên bản Early Access vào hồi tháng 3 năm nay. Tựa game lấy đề tài đấu trường sinh tử nhanh chóng trở thành “bom tấn” và đã vượt mốc tám triệu bản bán ra.

Chịu (Theo GameSpot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận