Game Online >>
PUBG: War Mode lần đầu xuất hiện trong map Sanhok
- PUBG không cần thiết phải đánh bại Fortnite
- PUBG Corp rút đơn kiện Epic Games
- PUBG: Độ Mixi thừa nhận Refund Gaming chưa sẵn sàng đi Đức vì…
- PUBG: Độ Mixi và đồng đội là đại diện của Đông Nam Á tham dự giải đấu hai triệu USD
- PUBG: Một loạt ma-nơ-canh trong map Sanhok khiến game thủ chết khiếp
- PUBG: Vé xem PGI rẻ nhất có giá 765 ngàn đồng, nhận item độc quyền
- Thẻ Sự kiện của PUBG chẳng khác mấy với Battle Pass trong Fortnite
- PUBG lần đầu tiên giảm giá phiên bản PC
Trong nỗ lực quảng bá map đấu mới nhất của PlayerUnknown’s Battlegrounds cùng lời hứa sẽ giới thiệu nhiều mode mới lạ của Brendan "PlayerUnknown" Greene, War Mode đã lần đầu tiên được đưa vào Sanhok.
Cụ thể, định dạng hoàn toàn mới của War Mode mang tên “Huntsmen and Marksmen” sẽ ra mắt và đem theo “những trận chiến thú vị với Shotgun và súng lục, nhưng đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của hòm tiếp tế, chứa súng trường hoặc súng bắn tỉa”, theo mô tả của PUBG Corp.
Khác với những đợt War Mode trước, với vũ khí cận chiến hoặc súng bắn tỉa, người chơi tham gia các trận đấu “Huntsmen and Marksmen” sẽ được cấp sẵn shotgun, súng lục, lựu đạn và băng cá nhân. Mục tiêu của tất cả là phải hạ gục được càng nhiều đối thủ càng tốt trong một vùng Safe Zone giới hạn để trở thành team đầu tiên ghi được 200 điểm và giành chiến thắng.
Trong một trận đấu War Mode có tối đa 10 teams, mỗi đội năm người, “Huntsmen and Marksmen” còn cung cấp hòm tiếp tế mỗi 110 giây – bao gồm những khẩu DMR, SR và các vật phẩm mạnh khác.
“Huntsmen and Marksmen” ra mắt và giới thiệu cho tất cả người chơi PUBG một trận chiến đích thực trên Sanhok, map đấu có diện tích nhỏ hẹp nhất và mới được đưa vào trong game cuối tháng 6 vừa qua. Giao tranh sẽ nổ ra liên tục mà không có phương tiện di chuyển, không có Red Zone, chế độ theo dõi tử thù bị tắt và khoảng thời gian cứu giúp đồng đội bị knock-out cũng sẽ được giảm thiểu…
Đây cũng có thể coi là một cách thức tập luyện không thể tốt hơn với những ai còn xa lạ với Sanhok. Trong vòng 15 phút, với địch thủ bao vây khắp mọi nơi trong ở một vùng chật hẹp với những món vũ khí sẵn có, bạn sẽ phải phản xạ tối đa nếu không muốn phải liên tục chờ hồi sinh từ máy bay sau 30 giây tính từ lúc nằm xuống.
War Mode: Huntsmen and Marksmen sẽ bắt đầu vào lúc 09g00 ngày mai (06/7) và kết thúc vào 10g00 ngày 09/7. Với người chơi PUBG tại Việt Nam nói riêng và server Đông Nam Á (SEA) nói chung, “Huntsmen and Marksmen” sẽ chỉ có sẵn ở TPP.
ABC

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
PUBG: Các server đang gặp trục trặc nghiêm trọng
-
Cả thế giới ‘điên đảo’ vì game Battle Royale thật rồi!
-
PUBG: BattlEye đã loại 320.000 kẻ gian lận khỏi cuộc chơi
-
PUBG: Một loạt những bổ sung hay ho sẽ xuất hiện sau đây ít tuần
-
PUBG: Vòng bo xanh được buff sát thương theo thời gian
-
PUBG: Xác định tám teams vượt qua vòng loại online của IEM Oakland