Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rất nhiều thứ đang được PUBG Corp “nhồi” vào map sa mạc mới của PlayerUnknown’s Batllegrounds như vũ khí, xe trượt cát và cả xe bus... Và mới đây, một chiếc xe bán tải cổ điển cũng đã được nhà phát triển xác nhận sẽ chỉ xuất hiện độc quyền trong bản đồ mới.

Một bức ảnh chụp màn hình vừa được chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của PUBG. Ngoài trọng tâm là chiếc xe bán tải, người chơi còn được biết thêm phần nào về quang cảnh map sa mạc mới vốn được chờ đợi từ rất lâu trước đó.

Loại xe pickup truck này đã được các Redditor khám phá ra từ test server hồi giữa tháng 11 vừa qua

Nó tương đồng với bức ảnh mới được PUBG Corp đăng tải trên trang chủ Steam

Nó có đôi nét giống với chiếc GMC K-2500 Wideside của show truyền hình hành động từ những năm 1980, The Fall Guy”, cây viết Chritopher Livingston của PCGamer mô tả về chiếc xe bán tải mới được PUBG Corp “nhá hàng”. “Dù thế nào đi nữa, có vẻ như nó sẽ thực hiện những pha off-road (leo dốc, vượt địa hình hiểm trở - PV).

PUBG hiện chỉ có duy nhất một map đấu trường sinh tử có tên là Erangel – và nó được bao bọc bởi nhiều cây cỏ…Map sa mạc mới thì hoàn toàn khác – theo những gì mà chúng ta đã được biết về nó qua những bức ảnh chụp màn hình.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về map sa mạc mới, nhưng có vẻ như nó sẽ chính thức xuất hiện trong PUBG vào cuối tháng 12 sắp tới – trùng thời điểm phiên bản 1.0 ra mắt người chơi toàn cầu. Trước đó, PUBG sẽ xuất hiện trên Xbox One vào ngày 12/12.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận