Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Xuất hiện súng lục chứa 40 viên đạn, vòng bo sẽ dễ nhìn hơn

Chịu | 19/10/2018 09:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả đều nằm trong bản update mới nhất.

Hôm qua (18/10), PUBG Corp đã đưa lên Test Terver của PlayerUnknown’s Battlegrounds bản PC 1.0 Update #23 với tâm điểm là một khẩu súng lục tự động, chế độ chơi mới Conquest, cải tiến hình ảnh hiển thị của Blue Zone và tiếp tục sửa lỗi…

Về vũ khí mới, Skorpion là khẩu lục thứ bảy hiện diện trong PUBG (tính cả Flare Gun) và có thể được người chơi tìm thấy trên cả ba maps Eranlge, Miramar cùng Sanhok. Đây cũng là khẩu lục thứ hai, sau P18C, có hai chế độ bắn Single (từng viên) và Auto (tự động).

Skorpion sử dụng loại đạn 9mm chứa được 20 viên và sẽ tăng lên 40 viên nếu được trang bị băng đạn mở rộng (không thể lắp được băng đạn thay nhanh và băng đạn mở rộng thay nhanh). Về phụ kiện đi kèm, Skorpion có thể lắp được Red Dot, ống giảm thanh và cũng là khẩu lục đầu tiên trong PUBG có khe cắm cho tay cầm và bang súng.

Theo giới thiệu của PUBG Corp, Skorpion hiệu quả nhất trong những pha combat đầu trận, ngay khi những người chơi buông dù và đặt chân xuống mặt đất. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp combo Skorpion + SMGs để tận dụng số đạn 9mm đang có trong người.

Với sự xuất hiện của Skorpion, chắc chắn lối chơi trong PUBG sẽ đa dạng hơn hẳn khi bạn hoàn toàn có thể trang bị hai khẩu Sniper Rifles chuyên bắn tầm xa và “thủ” thêm vũ khí mới nhất để ứng biến trong những pha cận chiến đầy bất ngờ.

Về gameplay, bản Update #23 tập trung vào việc cải tiến hình ảnh hiển thị của vòng bo để “giải quyết vấn đề độ rõ của Blue Zone phụ thuộc quá nhiều vào bản đồ và thời tiết”, trích lược thông báo.

Theo đó, PUBG Corp cho biết, họ đã giảm độ mờ đục của vòng bo để người chơi từ trong vòng có thể nhìn rõ kẻ địch đang ở bên ngoài Blue Zone.

Tầm nhìn ngoài vòng bo được cải thiện rõ rệt trên map Miramar

Sự khác biệt trên map Erangel

Còn đây là trước và sau khi đã cải thiện trên map Sanhok

Với những người mới chơi PUBG, họ sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với những phím tắt thông qua chức năng danh sách hướng dẫn phím ảo mới được bổ sung ở phía trên mini-map. Mặc định là “Bật”, nhưng bạn có thể Tắt đi trong phần Cài đặt.

Cuối cùng, PUBG Corp cũng mới bổ sung một chế độ chơi mới mang tên “Warmode: Conquest” (tạm dịch: Trung đội).

Trong chế độ này sẽ có hai Trung đội (50 vs 50) chống lại nhau để chiếm cứ và giữ các mục tiêu trong một khu vực”, nhà phát triển mô tả. “Trung đội của bạn sẽ được điểm khi bạn giữ được các mục tiêu này và nhóm có số điểm cao nhất sẽ thắng. Diện tích khu vực chiếm giữ có thể thay đổi thông qua tùy chỉnh trận đấu.

Hiện người chơi PUBG đã có thể trải nghiệm chế độ chơi mới toanh này trên live server thông qua Event: Conquest được mở từ 09g00 hôm nay (19/10) tới 09g00 ngày 22/10.

Hiện chưa rõ khi nào bản Update #23 mới chính thức xuất hiện. Nhưng nếu không có gì thay đổi, tất cà những bổ sung, thay đổi trên cùng loạt skin mang phong cách Halloween sẽ “đổ bộ” PUBG vào đầu tuần tới đây.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận