Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PvP mãn nhãn cùng Firefall

Hữu Trung | 24/07/2014 12:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mặc dù chỉ còn ít ngày nữa là chính thức ra mắt, song có vẻ như Red 5 Studio đang muốn hâm nóng bầu không khí bằng một video giới thiệu tính năng PvP độc đáo của mình.

Như GameSao đã đưa tin trước đây, tựa game bắn súng hấp dẫn Firefall sẽ được chính thức phát hành vào ngày 29 tháng 7 này. Và mới đây, hãng Red 5 Studio đã công bố một đoạn video giới thiệu về tính năng PvP mới lạ trong Firefall, hứa hẹn đây là sẽ một sân chơi vô cùng hấp dẫn đối với game thủ.

Chế độ PvP trong thế giới mở Firefall sẽ được diễn ra trong một khu vực riêng, tách biệt với PvE 3, phần còn sót lại sau khi Trái Đất bị tàn phá nghiêm trọng. Vùng này được gọi là Broken Peninsula. Broken Peninsula bao gồm sáu tiền đồn lớn và chín tháp canh, mỗi tháp canh đều có một mạng lưới SIN riêng và người chơi có thể chiếm những tháp canh này để chiếm ưu thế.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo nên một đội quân cùng những người chơi khác chiến đấu kiểm soát lãnh thổ và tài nguyên trên ở đó.

Mục tiêu chính trong chế độ PvP này là cho phép người chơi thu thập càng nhiều nguồn tài nguyên càng tốt. Và phần end-game là phần quan trọng nhất khi mà các NPC và quái vật sẽ được nâng lên cấp độ tối đa, có thể gây khó khăn cho game thủ.

Đối với người chơi có cấp độ thấp và kỹ năng chưa được hoàn thiện, hẳn đây sẽ là thử thách khá khó khăn song bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm từ những trận đấu như thế này. Còn với những game thủ cấp độ cao, có kỹ năng tương đối ổn thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục thử thách này.

Nếu bạn đã quá chán chường trong việc chờ đợi các tựa game MMO mới, tại sao lại không thử Firefall nhỉ? Có thể nó sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Theo dõi thêm thông tin mới nhất trên trang web chính thức của game.

Hữu Trung - theo mmosite

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận