Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kỳ bảo chốn võ lâm

 

Tương truyền Quả Huy Hoàng đã hấp thu những tinh hoa linh khí của đất trời suốt hàng nghìn năm để vươn lên khỏi mặt đất và đơm hoa kết quả, nên bất kể phàm nhân hay cao thủ giang hồ khi sử dụng đều sẽ được gia tăng công lực bội phần. Chính vì thế khi lần đầu tiên xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) 10 năm trước, loại quả này đã được xếp vào hàng kỳ bảo bậc nhất giang hồ.

 

Đã có biết bao anh hùng hào kiệt cùng các thế lực bang hội lớn nhỏ khắp bốn phương đổ xô nhau tìm kiếm hòng đoạt lấy bảo dược. Từ đó, liên tiếp những cuộc giao tranh đã xảy ra từ dãy núi Trường Bạch quanh năm tuyết phủ cho đến những vùng thảo nguyên xa xôi hẻo lánh, khắp nơi đều chìm trong biển lửa.

Quả Huy Hoàng - sống lại một thuở đam mê

Trong bản siêu cập nhật đầu tháng 7 vừa qua, những kỷ niệm của một thời tranh nhau gieo hạt hái Quả Huy Hoàng đã được VLTK CTC tái hiện lại một cách trọn vẹn nhất, giang hồ lại thêm một phen náo loạn. Sau những trận so kè trong chiến trường Tống - Kim hay những màn tranh đoạt boss Đại Hoàng Kim nảy lửa thì Quả Huy Hoàng tiếp tục là nơi dụng võ của các bang hội. Bởi khi bước vào tính năng này, người chơi bắt buộc phải ở trạng thái chiến đấu và tranh đoạt với biết bao đối thủ khác. Nếu đơn thân độc mã chiến đấu thì dù có võ công thượng thừa cũng khó lòng địch nổi, chỉ có đồng lòng sát cánh cùng bang hội mới có thể sở hữu được Quả Huy Hoàng.

Quả Huy Hoàng - tái hiện kỷ niệm một thời

Sự xuất hiện của Quả Huy Hoàng trong VLTK CTC đối với game thủ mà nói không chỉ đơn giản là một vật phẩm, một tính năng mà còn là những kỷ niệm về quá khứ hào hùng. Một game thủ với nickname Hoà Thương Phá Giới đã chia sẻ trên diễn đàn VLTK CTC: “Không biết server các bác sao chứ server mình từ hôm đầu tiên nhặt quả thấy rất vui. Các bang được chiến đấu PK đã tay mà còn có thể được thêm kinh nghiệm nếu nhặt được quả. Tính năng này chắc chắn sẽ có nhiều anh em tham gia và có thể những người đã off sẽ quay lại nữa”.

Sức mạnh của cộng đồng được đề cao trong VLTK CTC

Không chỉ mang lại công dụng thần kỳ cho người luyện võ, sở hữu được Quả Huy Hoàng còn là một sự hãnh diện bởi đó là thành quả của tình đoàn kết và công sức của một tập thể. Game thủ chiến đấu không chỉ vì bản thân mà còn vì bang hội, từ đó cái tình cái nghĩa của anh em lại càng được thắt chặt.

Có thể thấy việc ra mắt những tính năng mới như boss Đại Hoàng Kim và Quả Huy Hoàng là một bước tiến mới của VLTK CTC trong việc xây dựng cộng đồng và đưa người chơi sống lại trong không khí của một thời hoàng kim và việc các bang hội và game thủ cùng tranh nhau chiếm bãi là điều không thể tránh khỏi, một cuộc chiến ác liệt đang diễn ra khiến giới võ lâm lại một phen dậy sóng.

Thông tin về những tính năng mới nhất của VLTK CTC tại http://ctc.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận