Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Quá sốt ruột vì chờ Overwatch, game thủ vào Counter Strike diễn trò

| 21/05/2016 15:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xem ra chỉ có nhân vật McCree đến từ Overwatch là thể hiện vai diễn của mình đạt nhất.

Chỉ còn vài ngày nữa là bom tấn FPS Overwatch sẽ chính thức mở cửa đón người chơi trên toàn thế giới, nhưng chính những thời thời điểm cận kề như thế này mới thực sự khiến cho cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy sốt ruột nhất. Cảm thấy đọc tin tức, xem lại trailer hay theo dõi giải đấu Overwatch ở Hàn Quốc là chưa đủ để xoa dịu cơn khát, một nhóm game thủ đã chọn Counter Strike: Global Offensive làm sân chơi tạm thời trong khi chờ đợi nốt những ngày còn lại.

Nếu như họ chỉ tham gia các kiểu chơi bình thường của CS:GO thì không có chuyện gì đáng để bàn luận, nhưng điều đặc biệt ở đây là 5 game thủ đã thực hiện một màn "cosplay" hài hước khi đổi tên mình cùng hình đại diện thành các vị tướng của Overwatch bao gồm Tracer, Bastion, Widowmaker, McCree và Roadhog. Chưa hết, họ cũng cố gắng nhập vai nhân vật của mình một cách chính xác nhất, như Tracer chỉ sử dụng cây súng lục tự động CZ-75, McCree với cây Revolver M8 hay Bastion và khẩu P90.

 

Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, phe cosplay Overwatch cũng thường xuyên spam các câu nói của nhân vật trong game bằng câu lệnh chat all - hành động thường bị coi là mất lịch sự trong CS:GO. Tuy nhiên ở trường hợp này thì chắc hẳn đội đối phương cũng hiểu rằng họ chỉ muốn thể hiện sự hài hước của mình mà thôi.

"Cosplay" Overwatch trong Counter Strike: Global Offensive.

Trong những thông tin mới nhất về Overwatch, Blizzard vừa dời ngày ra mắt của tựa game đang rất được mong chờ này sớm lên 24 tiếng đồng hồ tức vào ngày 23 thay vì 24 như dự định ban đầu. Hiện tại những người chơi ở khu vực Hàn Quốc, Nhật Bản đã có thể phép tham gia trò chơi và ngay lập tức, một giải đấu quy mô nhỏ đang được tổ chức tại xứ sở Kim Chi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận