Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hoàn toàn miễn phí, cực kỳ sôi động, Ngày hội Lẩu hành tại Quy Nhơn quy tụ đầy đủ những tướng quân “lão làng”, những game thủ trẻ trung lẫn những bạn trẻ chỉ mới làm quen với MOBA 3Q Củ Hành lần đầu.

Không chỉ được “xem – ăn – chơi” thả ga với nhiều hoạt động sôi nổi như đố vui có thưởng, sướng mắt đã tai với các tiết mục nhảy hiện đại, tất cả game thủ đến tham dự chương trình còn được nhận hàng ngàn bộ code trị giá tiền triệu của 3Q Củ Hành.

Các bạn trẻ nô nức đến khá sớm và vui vẻ nhận quà trên tay

“Sờ” tận tay Bách Chiến Vô Song tựa game huyền huyễn số 1 Việt Nam

 

Điểm nhấn của Ngày hội Lẩu Hành Quy Nhơn phải kể đến trận Chung kết giải đấu “Trùm 3Q Củ Hành LoD” khu vực Bình Định giữa QuyNhonNet và VuivuiVeve. Dù trên bản đồ LOD với các bộ skill ngẫu nhiên nhưng QuyNhonNet không hổ danh là chiến đội xếp hạng 3 toàn quốc của Giải đấu 3 Tỷ 2014, đã chiến thắng cả 2 trận trước VuiVuiVeVe và dành chức “Trùm 3Q Củ Hành LOD Bình Định”. QuyNhonNet sẽ tranh tài cùng đại diện của Hà Nội – Hải Phòng và TPHCM trong các Ngày Hội Lẩu Hành sắp tới.

 

Hai chiến đội mạnh nhất Quy Nhơn so tài trên bản đồ LoD

QuyNhonNet xuất sắc vượt qua đối thủ, giành 5 triệu và  đoạt vé tham dự Vòng chung kết giải Trùm LoD

Hào hứng tham gia trò chơi đố vui có thưởng

 

Sôi động với tiết mục nhảy hiện đại

Dàn trai xinh gái đẹp trong Ngày Hội Lẩu Hành

 

 

Sau Quy Nhơn, cơn bão Lẩu Hành sẽ tiếp tục đổ bộ tới hai điểm đến tiếp theo là Hà Nội (12/4) và TP.HCM (26/4). Đồng hành cùng sự kiện là Giải đấu Trùm 3Q Củ Hành LoD. Ngày 05/04/2015 cộng đồng game thủ MOBA sẽ thi đấu tại phòng máy để chọn ra đội Vô địch Hà Nội - Hải Phòng. Bên cạnh đó, Series A của Giải Vô Đich Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 mùa đầu sẽ khai mạc vào ngày 4/4 tới.

 

Xem thêm thông tin chi tiết điểm đến tiếp theo của Ngày hội Lẩu Hành tại: http://3q.com.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tuc.tung-bung-cung-ngay-hoi-lau-hanh-tai-quy-nhon-ha-noi-tphcm.3585.html

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận