Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Quân Vương 2 hé lộ ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt

| 22/05/2014 00:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game mobile online (gMO) 3D King Online 2 cho thấy game này đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để ra mắt.

Những ngày gần đây, King Online 2 (K2) chính là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ trên mobile. Và theo nguồn tin riêng của chúng tôi ghi nhận được thì "bom tấn" này được một NPH lớn tại miền Bắc mang về nước ta, điều này càng có cơ sở khi một loạt hình ảnh Việt hóa của trò chơi đã chính thức lộ diện.Với K2 bối cảnh của game sẽ được diễn ra tại Châu Âu vào năm 1144, tái hiện lại cuộc chiến giữa liên minh loài người chống lại sự tấn công của tập đoàn liên minh bóng tối, ma quỷ. Bước chân vào thế giới huyền bí của K2, game thủ sẽ được hóa thân vào 3 class nhân vật Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư tạo nên 3 đại Đế quốc liên minh chống lại tham vọng của ma tộc.

Điểm nổi trội của K2 so với các gMO khác trên thị trường hiện tại chính là nền tảng đồ họa 3D bắt mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm một thời kỳ Châu Âu đậm chất sử thi từ hình ảnh tươi sáng của cảnh vật, đến những chi tiết nhỏ nhặt như nhà cửa, cây cỏ, sóng biển vô cùng sống động, thực tế.Nhờ ưu thế đồ họa mà K2 có thể dễ dàng thể hiện được nhiều hiệu ứng hình ảnh, skill, di chuyển nhân vật mượt mà ở tốc độ cao. Tạo hình nhân vật cũng được chăm chút kỹ lưỡng từ trang phục cho đến diện mạo bên ngoài. Tuy vậy game lại không hề đòi hỏi cấu hình máy quá cao, bạn chỉ cần sở hữu Smartphone ở tầm trung là có thể thoải mái trải nghiệm K2.

Đây thực sự là một “siêu phẩm” mobile đáng mong đợi của thị trường gMO Việt hè 2014.
 

 

Theo Playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận