Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quang Minh Đỉnh là một chiến trường dành cho game thủ đạt đẳng cấp 30 trở lên trong Độc Bộ Thiên Hạ. Tính năng này được thiết kế dựa trên cuộc chiến năm xưa tại đỉnh Quang Minh giữa Minh Giáo và chính phái. Xuất phát từ chuyện hiểu lầm, các cao thủ giang hồ tề tựu tại Minh Giáo để giải quyết ân – cừu.

Báo danh tham gia Quang Minh Đỉnh

Bản đồ chiến đấu Quang Minh Đỉnh nhanh chóng thu hút nhiều game thủ tham gia. Cứ 60 người chơi có đẳng cấp tương đương nhau sẽ tạo thành một bản đồ thi đấu, được phân chia thành 02 thế lực. Game thủ sẽ trở thành một đệ tử Minh Giáo để bảo vệ môn phái, hoặc hóa thân vào cao thủ chính phái tiêu trừ ma giáo. Khi trận đấu chính thức diễn ra, game thủ sẽ chinh chiến với cả người chơi khác và những NPC. Thắng – thua được phân định dựa trên điểm sinh lực còn lại của 2 phe.

 Game thủ chọn chính hay tà khi tham gia Quang Minh Đỉnh?

Phần thưởng cho game thủ Độc Bộ Thiên Hạ khi tham gia Quang Minh Đỉnh là điểm Danh Vọng. Người chơi hạ được càng nhiều đối thủ và NPC thì điểm danh vọng nhận được sẽ càng cao. Danh vọng dùng để nâng cấp Hiệp Danh, nâng cao thêm các chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

 Tham gia Quang Minh Đỉnh, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm Danh Vọng

Quang Minh Đỉnh là cuộc chơi chiến lược rất được yêu thích trong Độc Bộ Thiên Hạ, cho phép người chơi được thả ga chiến đấu cùng các cao thủ khác. Những cuộc đụng độ xảy ra hoàn toàn bất ngờ. Vì thế, game thủ phải chọn đầu tư bố trí đội hình tối ưu nhất để giành được nhiều chiến thắng.

Vừa khai mở máy chủ 16 vào ngày 18/11/2014, webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ đang chứng tỏ sức hút của mình bởi gameplay đa dạng và phong phú. Cuộc chiến Quang Minh Đỉnh chính là một trong những tính năng minh chứng hùng hồn nhất cho điều này.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn để tham gia Quang Minh Đỉnh.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận