Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Quang Minh Đỉnh – Vùng đất mới để hào kiệt đọ sức

Bảo Việt | 18/07/2016 10:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Song song với những tính năng mới hấp dẫn thì Võ Lâm Truyền Kỳ II còn ra mắt máy chủ mới Quang Minh Đỉnh. Đây như một vùng đất mới để game thủ thỏa sức tung hoành, trải nghiệm và “làm lại cuộc đời”.

Với những người mê tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung thì chắc hẳn đều biết đến Quang Minh Đỉnh. Đây là một địa danh nổi tiếng, nơi Trương Vô Kỵ đã một mình giải cứu Minh Giáo khỏi cuộc vây hãm của Cửu Đại Môn Phái võ lâm trung nguyên. Quang Minh Đỉnh nổi tiếng với cảnh đẹp tựa thiên bồng, là nguồn cảm hứng của rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật được nhiều người biết đến.

Võ Lâm Truyền Kỳ II nếu đã có Minh Giáo thì không thể thiếu Quang Minh Đỉnh. Đỉnh núi này không chỉ có cảnh đẹp mà nơi đây còn ẩn chứa nhiều kỳ trân dị bảo của thiên hạ đang chờ người chơi đến khai phá. Còn gì tuyệt vời và tiện ích hơn khi sử dụng Minh Giáo Lệnh để giá nhập Minh Giáo Phái tiếp nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn  như các loại thú cưỡi Tam Vĩ Tuyết Hồ, Hỏa Hồ... các loại trứng Bạn Đồng Hành Bổn Điểu, Bá Ngạc... Từ các loại trang bị khủng như Lôi Hổ, Hào Hiệp Vô Hạ... đến huyền thoại Hỏa Phụng Tướng, Soái...

Ngoài những phần thưởng ingame, máy chủ Quang Minh Đỉnh cũng mang đến cho những người chơi xuất sắc các phần thưởng outgame giá trị như: Tiền mặt, áo thun… thông qua việc đánh giá về công trạng, về đẳng cấp nhân vật hệ phái…. Không dừng lại ở đó, tập thể các Bang Hội cũng có thể nhận được những phần thưởng giá trị thông qua việc đua top Bang.

Một cuộc chạy đua khốc liệt đang diễn ra trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Cao thủ nào sẽ ôm trọn những phần thưởng giá trị? Bang Hội nào sẽ trở nên hung mạnh nhất? Cơ hội đang chia đều cho tất cả người chơi, đừng bỏ lỡ!

Tham gia vùng đất mới Quang Minh Đỉnh ngay hôm nay tại http://volam2.zing.vn/su-kien/big-update-minh-giao-quyet-chien-thien-ha/minh-giao.html   

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận