Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi cập nhật phiên bản mới “Hè đột phá”, Ban vận hành Avatar Star đã tiến hành trả lại 100% Sao đã xài cho tất cả các game thủ đã tiêu Sao từ 20/11/2013 đến ngày 31/03/2014. Server mới Thích Thì Chiều khai mở 24/6 cho đến tận bây giờ luôn vui như hội và chật như niêm với hoạt động “sốc” này.

Hoàn trả 100% Sao được xem là sự kiện “ngàn năm có một” của Avatar Star

Tuy nhiên, số lượng Sao trả về có quy định về thời gian, nhiều chiến binh đã “buồn buồn tủi tủi” vì không nhận được Sao cho chính mình. Thấu hiểu nỗi lòng của các tay súng, FPT Online đã khởi động thêm sân chơi mới mang tên “Quay Sao nhận quà Hot”, diễn ra từ 26/06 đến ngày 13/07/2014, tại máy chủ Thích Thì Chiều đặc biệt dành cho đối tượng người chơi nạp và tiêu sao sau ngày 31/3 (tức là từ 1/ 4 đến nay) với các phần quà khủng, trong đó giải đặc biệt là 1 Iphone 5S.

Vòng quay Sao không hề may rủi khi xác xuất nhận quà cho người chơi là 100% với các phần thưởng như iPhone 5s, 863,000 bạc khóa và các phần thưởng ingame giá trị như Bộ vũ khí Sexy và Alien, Khóa và Rương Vàng, Bạc, Đồng. 

Thử sức với Vòng Quay Sao để nhận iPhone 5s cùng nhiều vật phẩm ingame giá trị

Vòng quay Sao của Avatar Star với xác xuất nhận được phần thưởng khá cao

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần người chơi tiêu 50 Sao (tương đương 5000 bạc) vào tài khoản sẽ nhận được một lượt quay tại trang sự kiện. Số lượt quay sẽ được cập nhật vào 09 giờ mỗi ngày dành cho các game thủ gắn bó với game lâu nay lẫn tân binh mới chập chững vào game.

Bước sang tháng 07, Avatar Star phiên bản 2.3 còn mang đến tính năng Chế tạo trang bị, bộ Vũ khí Rồng, sự kiện Bí Kíp Chiến Binh, Chia Sẻ Avatar Star – Nhận quà không giới hạn dành cho các game thủ khám phá và trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở đó tháng hè này còn là thời điểm bùng nổ của 02 giải đấu Thợ Săn Tiền Mặt và Guild War với cách thức thi đấu mới lạ cùng giá trị phần thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận