Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ nhiều năm nay, việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc đã trở thành một phần văn hóa online. Với những hình ảnh cảm xúc đầy vui nhộn, người sử dụng có thể dễ dàng thể hiện tâm trạng của mình theo một cách rất riêng.

Bộ Sticker năm mới của Quyền Vương Huyền Thoại

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp về, người chơi Quyền Vương Huyền Thoại đã sở hữu cho mình bộ sticker thể hiện cảm xúc đặc biệt trên ứng dụng Zalo. Với nhiều nội dung vui nhộn được thể hiện bằng chính những ngân vật quen thuộc, người chơi Quyền Vương Huyền Thoại đã có cho mình một cách riêng để bày tỏ cảm xúc.

Quyền Vương Huyền Thoại có lối chơi đầy ấn tượngĐiểm neo

Quyền Vương Huyền Thoại là tựa game di động màn hình ngang độc đáo, tái hiện lại những màn PvP nghẹt thở trên màn hình ngang quen thuộc với những game thủ thế hệ 8x. Lối chơi đậm chất hành động kết hợp cùng đồ họa ấn tượng, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm những trận chiến PvP đậm chất hành động. Trong tháng 1 vừa qua, Quyền Vương Huyền Thoại đã tiến hành bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, với sự có mặt của nữ pháp sư Catherine – Nhân vật nữ đầy quyền năng, cùng với phụ bản mới Chân Núi Thánh, mở ra một chân trời mới cho những người yêu thích thể loại game đối kháng màn hình ngang.

Pháp sự Catherine qua nét vẽ ngộ nghĩnh của tác giả Gia Đình Ngộ

Trang chủ: http://qvht.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận