Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ra mắt hàng năm trời, bán được cả triệu bản, cuối cùng thì Conan Exiles cũng 'sắp'... mở cửa chính thức

GameK | 15/12/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Conan Exiles sẽ thoát khỏi trạng thái Early Access trên steam kể từ ngày 8/5/2018 và giá mua game cũng sẽ tăng từ 30 USD lên 40 USD.

Chắc chắn những game thủ yêu thích thể loại nhập vai sinh tồn sẽ không thể nào không biết tới tựa game online bom tấn Conan Exiles đã ra mắt bản Early Access từ hồi đầu năm 2017 này. Và cho tới bây giờ, thời điểm cuối năm thì trò chơi rất thành công với suýt soát triệu bản được bán ra (trên mọi nền tảng) trên đã ấn định... ngày mở cửa chính thức.

Theo đó thì Conan Exiles sẽ thoát khỏi trạng thái Early Access trên steam kể từ ngày 8/5/2018. Chắc chắn là khi mở cửa chính thức thì game sẽ nâng cấp thêm nhiều tính năng mới cũng như các nội dung đầy hấp dẫn. Tuy nhiên đi kèm với đó thì giá mua game cũng sẽ tăng từ 30 USD lên 40 USD, vì thế thời điểm từ giờ đến tháng 5 là rất 'chín' để game thủ mua trước cho tiết kiệm. Hiện tại trên trang Steam tiếng Việt thì Conan Exiles đang có giá 250 ngàn đồng, chưa biết sau này sẽ tăng lên bao nhiêu nữa!

Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Thế giới trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/440900/.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận