Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin trước đây, Ring of Elysium bất ngờ được thử nghiệm lần mới tại Đài Loan. Đây là điều được nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và khó tin nhưng điều đó đã đến. Dù thời gian trải nghiệm giới hạn song người chơi vô cùng hứng thú với bản đồ mùa đông mới này.

Nếu như các game sinh tồn như PUBG chỉ giới thiệu và xây dựng dự án ra mắt bản đồ mùa đông khiến nhiều người thấp thỏm chờ đợi thì bạn không cần phải chờ nữa khi đã có map mới trong RoE. Bản đồ mùa đông trong Ring of Elysium Đài Loan thậm chí còn được nhận xét là độc đáo và thú vị hơn nữa.

Lối chơi trong bản test Ring of Elysium Đài Loan có nhiều đổi mới sáng tạo. Người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như solo hay tổ đội. Bạn cũng có thể thử sức với trải nghiệm mới như trượt tuyết rất thú vị. Chỉ có những thùng thính mới xác suất có vũ khí mới nên đó còn là sự may rủi nữa.

Là một cuộc test giới hạn song do có quá nhiều người muốn chơi thử sau khi server đã chặt kín người, ban quản trị phải thông báo mở giới hạn số lượng người tham gia. Có thêm 3500 suất chơi Ring of Elysium Đài Loan thử nghiệm nữa trong đợt mới này. Bạn có thể đăng ký tài khoản để tham gia ngay.

Hiện phía Garena Đài Loan chưa thông tin về bản chính thức của Ring of Elysium sau thử nghiệm. Liệu rằng bản Open Beta sẽ mở đầu tiên tại Đài Loan? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc, đừng bỏ lỡ nhé.

Trang chủ: https://roe.garena.tw/

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận