Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã đưa vào map mới nhất của VALORANT, Ascent, một Easter egg gây thích thú và làm thỏa mãn fan hâm mộ LMHT.

Spideraxe”, quản trị viên của trang Surrenderat20, đã đăng tải lên tài khoản Twitter bức ảnh một chiếc ghế dài độc đáo, được thiết kế công phu để tưởng nhớ Thủy Quái Đại Vương.

Ascent lấy bối cảnh ở nước Ý có khu vực trung tâm là giao điểm của nhiều con hẻm nhỏ. Trong đó, phe tấn công có thể bắt gặp chiếc ghế có gắn đầu của Tahm Kench được đặt ở phía bên kia cổng vòm Mid Courtyard.

Riot đã từng xác nhận thế giới của VALORANTLMHT không liên kết với nhau. Nhưng không phải vì thế mà nhà phát triển game không tạo ra những Easter eggs thú vị liên quan trực tiếp tới tựa game MOBA nổi tiếng đã hơn 10 năm tuổi.

Câu cổ vũ cửa miệng “unbench the Kench” thường được bắt gặp trên Twitch khi nó ngập tràn kênh chat trong mỗi trận đấu LMHT – bên cạnh những “uninhibit the ribbit” “unload the toad” và “permit the Kermit”. Người xem muốn thấy Thủy Quái Đại Vương xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý và nếu điều đó không xảy ra, họ sẽ spam những cụm từ trên.

Trước đó, người chơi VALORANT còn bắt gặp Cua Kỳ Cục trên tấm biển hiệu “Scuttle Snack” ở khu B Link trên map Split. Tại đây, chất đầy những thùng Cua Kỳ Cục nằm im bất động là nguyên liệu chính của một nhãn hiệu đồ ăn nhanh hoặc phục vụ mục đích nào đó chưa rõ.

Dù ở đâu thì Cua Kỳ Cục vẫn không gặp may...

Ngoài Tahm Kench và Cua Kỳ Cục, Riot còn tri ân LMHT bằng một biểu tượng gần giống với Shurima trên áo của Điệp viên Sage. Nếu chưa biết thì Shurima là một Đế chế đã sụp đổ trên một sa mạc rộng lớn trong châu lục lớn của Runeterra có tên Valoran.

Đây không chỉ là “ngôi nhà” của những Kẻ Thăng Hoa – gồm Nasus, Renekton, Azir và Xerath – mà còn có sự liên quan với nguồn gốc của một vị tướng như Rengar, Cassiopeia, Rammus và Aatrox.


VALORANT đã ra mắt ở hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới vào hôm qua - ngoại trừ Việt Nam và một số nơi. Nếu quan tâm, độc giả có thể tham khảo BÀI VIẾT NÀY để trải nghiệm miễn phí tựa game FPS 5v5 "hot" nhất thời điểm này.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận