Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù mới chỉ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên nhưng VALORANT – tựa game FPS mới toanh của Riot Games, ra mắt vào mùa Hè năm nay – vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi, đặc biệt là những fan hâm mộ League of Legends.

Người chơi LMHT sẽ còn cảm thấy hứng thú hơn nữa khi biết tin VALORANT sẽ sở hữu các skins vũ khí mang chủ đề Ultra Rapid Fire (URF) – chế độ chơi giới hạn thời gian được yêu thích bậc nhất trong tựa game MOBA hơn 10 năm tuổi.

Trong đoạn video của Nick Nijland, chủ biên trang IGN Nordic, và biên tập viên Sven Rietkerk, họ cho biết Riot đã hé lộ VALORANT sẽ có nhiều skins súng mang phong cách URF.

Nếu chưa biết, URF là một chế độ chơi đặc biệt được giới thiệu lần đầu vào dịp Cá Tháng Tư năm 2014. Trong đó, bộ kỹ năng của tất cả các vị tướng được rút ngắn tới 80% thời gian hồi chiêu (cooldown) và cũng chẳng tiêu hao năng lượng khi sử dụng. Do đó, URF mang đậm tính giải trí – điều mà bạn không thể có trong những trận Đấu Xếp Hạng hay các chế độ chơi khác.

Linh vật của URF là một con hải ngưu và ban đầu đây vốn là một trò đùa của Riot nhân ngày Cá Tháng Tư. Nhà phát triển đã quảng bá đây là vị tướng tiếp theo của LMHT trước khi bất ngờ phát ra thông báo “hoãn” ngày ra mắt vô thời hạn.

Hải ngưu cũng là nguồn cảm hứng để Riot thiết kế ra nhiều bộ trang phục cho các vị tướng trong game.

Tương tự như vậy, Riot sẽ đưa phong cách hoang dã và lập dị của hải ngưu từ LMHT sang các vũ khí của VALORANT.

Hiện nhà phát triển vẫn chưa hé lộ về mối liên hệ giữa vũ trụ LMHT, có tên gọi Runeterra, với thế giới của VALORANT. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một cú hích lớn để tựa game FPS mới lôi kéo được nhiều fan “ruột” của LMHT.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận