Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 13 và 14 tháng 11 tới đây, chiến đội RoTK sẽ đại diện cộng đồng 3Q Củ Hành nói riêng và eSports Việt nói chung sẽ tham gia vũ đài quốc tế tại Trịnh Châu – Trung Quốc. Đây sẽ là dịp để chiến đội hàng đầu Việt Nam thi đấu cùng những chiến đội hùng mạnh nhất tại quê hương của 3Q Củ Hành.

Entertainment Star Season 2015 tại Trịnh Châu – Trung Quốc sắp diễn ra sẽ là dịp để những chàng trai vàng eSports của 3Q Củ Hành, chiến đội RoTK, có dịp học hỏi kinh nghiệm, so tài cùng những đối thủ ở tầm cỡ quốc tế. Đây là một thử thách không hề dễ dàng dành cho đội trưởng Chicken cùng đồng đội, vì lần này, họ sẽ giáp mặt những “ông hùm” thật sự.

Cùng với RoTK, có hai chiến đội nữa cũng săn tìm khả năng lật đổ những quyền lực vĩ đại của 3Q Củ Hành, bao gồm Tứ Niên Nhất Mộng và Thần Tích (Sign).

Tứ Niên Nhất Mộng được xem là chú ngựa ô của giải ESS năm nay khi sở hữu thực lực rất mạnh, năng lực lẫn phong độ của từng thành viên đều rất ưu tú. Trong giải MPL mùa thu vừa rồi, đội Tứ Niên Nhất Mộng được đánh rất tốt và kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại ESS lần thứ 4 này. Thành tích và phong độ không kém cạnh là đội Thần Tích (Sign) – một trong những chiến đội mạnh nhất của Mộng Tam Quốc, đoạt hạng 3 trong giải MPL mùa hè.

Chân dung đội Thần Tích và Tứ Niên Nhất Mộng

Nếu ở Việt Nam, RoTK là “ông kẹ” của các giải đấu từ lớn đến nhỏ, thì ở tại quê nhà, 3Q Củ Hành cũng có riêng cho mình một “ông kẹ” cực bá đúng nghĩa, đó là đội Hy Vọng (Hope).

Chiến đội Hy Vọng (Hope) có thể xem là đối thủ mạnh nhất của giải đấu lần này, và dĩ nhiên cũng là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch. Bảng vàng 3 năm liền vô địch giải đấu ESS từ 2012 đến nay, kết hợp cùng chức vô địch giải đấu MPL mùa thu 2015 tại Trung Quốc là minh chứng cho sức mạnh đáng nể của chiến đội này. Giáp mặt với một đối thủ nặng ký như thế, các chiến đội khác đều phải chuẩn bị cực kỳ tốt.

Chân dung đội Linh Điểm và Hy Vọng

Nếu Hy Vọng là nhà vua, thì Linh Điểm (Zero) chính là kẻ phá bĩnh khó chịu nhất. Trong chuỗi dài chiến thắng của đối phương, Linh Điểm là đội duy nhất từng cắt mạch của đối thủ khi đăng quang tại MPL mùa hè 2015. Lối đánh của Linh Điểm được đánh giá là rất táo bạo khi nhắm đến việc mở giao tranh sớm nhằm hạn chế đối phương phát triển về sau, và sử dụng những vị tướng khỏe vào giai đoạn đầu và giữa game nhiều hơn. Linh Điểm chứa đựng nhiều bất ngờ tại giải đấu lần này, và đụng độ Linh Điểm là dịp để RoTK nâng cao kỹ năng, tích lũy thêm những chiến thuật mới.

Ngoài 04 chiến đội Tứ Niên Nhất Mộng, Thần Tích (Sign), Hy Vọng (Hope), Linh Điểm (Zero), đại diện đến từ Đài Loan - Thần Uy cũng là một đối thủ đáng gờm với bề dày thành tích và tài năng. Thần Uy là chiến đội gây bất ngờ lớn tại giải Đài Loan năm nay. Với chiến thắng trước chiến đội "Dục Huyết Nhiệm Vụ" - đội đã tham gia ESS lần thứ 3 năm 2014 – Thần Uy giành lấy chiếc vé tham gia ESS lần thứ tư năm 2015 tổ chức tại Trịnh Châu (Trung Quốc).

Giải thưởng khủng dành cho 03 ngôi vị cao nhất của ESS 2015

Có thể nói, RoTK sắp tiến vào một hành trình vô cùng khó khăn khi trước mặt họ đều là những đối thủ rất mạnh và có nhiều lợi thế hơn cả về mặt kỹ năng được tiếp xúc với update của phiên bản 3D trong thời gian dài hơn, lẫn tâm lý lợi thế sân nhà và quen với thời tiết rất lạnh. Tuy nhiên với tinh thần thoải mái cùng sự ủng hộ từ cộng đồng MOBA Việt, vẫn hy vọng RoTK sẽ đem vinh quang về cho nền eSports Việt.

Cập nhật thông tin chi tiết về giải đấu tại:http://3q.360play.vn/intro/landing/102015/entertainment/index.html

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận