Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Săm soi dàn 'pet' bá đạo của Tứ Đại Danh Bổ

Bảo Việt | 15/01/2015 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tứ Đại Danh Bổ vừa tung clip full bộ các dạng thú cưỡi của mình khiến game thủ càng thêm háo hức trước khi tiến hành Closed Beta vào ngày 15/01 sắp tới.

Tuần vừa qua, khi Tứ Đại Danh Bổ đã kết thúc 3 ngày Alpha test ngắn ngủi nhưng các game thủ vẫn không ngừng hỏi xin code test và mong muốn được trải nghiệm sâu hơn về game. Như một cách thỏa phần nào sự tò mò của game thủ lẫn tăng tính khích thích trước giờ mở cửa chính thức, tựa game này đã tạo thêm cơ hội cho các game thủ chiêm ngưỡng chi tiết từng loại thú cưỡi bằng hình ảnh clip hết sức sống động và đẹp mắt.

Có thể đối với các sản phẩm game cùng thể loại khác, hệ thống Thú Cưỡi chỉ là tính năng hỗ trợ bình thường của game. Nhưng đối với game Tứ Đại Danh Bổ, Thú Cưỡi là một nét nổi bật vô cùng độc đáo mà bạn nên khám phá và chú ý. Lẽ thường, Thú Cưỡi vốn là một tính năng giúp cho người chơi di chuyển nhanh trong bản đồ và có thể tăng lực chiến đấu. Khác với các game khác, Thú Cưỡi chính của người chơi trong Tứ Đại Danh Bổ chỉ có một loạ tọa kỵ. Nhưng chớ vội lo vì sự nhàm chán về mặt hình ảnh, bạn chỉ cần gắn thêm ngoại trang vào thú cưỡi của mình, bạn đã sở hữu hơn 7 loại thú cưỡi khác nhau với nhiều thuộc tính hỗ trợ riêng biệt.

Có lẽ, việc chỉ có duy nhất một loại thú cưỡi chính xuất phát từ suy nghĩ nhà sản xuất muốn bám sát cốt truyện thể loại kiếm hiệp là kỵ mã trong các trận chiến. Tuy nhiên, nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng cho game thủ được trải nghiệm thú vị hơn, nhà phát triển đã thêm vào ngoại trang tạo ra nhiều sự lựa chọn. Điều này rõ ràng mang lại nhiều thuận tiện cho game thủ khi bạn chỉ cần cường hóa hay tiến hóa cho chỉ duy nhất 1 thú cưỡi để thăng cấp nhưng vẫn có được nhiều diện mạo mới lạ cho thú cưỡi của mình. Còn như đối với game khác, khi bạn chuyển đổi sang thú khác, bạn khá mất thời gian và tiền bạc để đầu tư và cường hóa lại chúng.

Với hệ thống thú cưỡi của Tứ Đại Danh Bổ, bạn vừa phải tiến hóa lẫn cường hóa để nâng cấp chúng. Tiến hóa nghĩa là thay đổi được hình dạng ngựa cưỡi của mình từ dạng khá “chuối” đến lên hàng “oách”, đồng thời tăng các thuộc tính ẩn của chúng như tốc độ di chuyển nhanh, vật công, pháp công, chiến áp…v.v… Còn sau khi Cường hóa, thú cưỡi của bạn sẽ tăng các chỉ số như phòng thủ, công kích, bạo kích, sinh mệnh, né tránh…v.v… Các thuộc tính này hỗ trợ cho nhân vật chính rất nhiều trong việc đi làm nhiệm vụ.

Cần lưu ý thêm về phần ngoại trang, với mỗi loại như Cửu vĩ hồ hay Phượng hoàng lửa, hoặc Đại Ngưu, Cửu Sắc Lộc…v.v…, chúng đều có những chỉ số tăng ngoại công, pháp công, sinh mệnh, phòng ngự riêng biệt để giúp nhân vật của bạn thêm sức mạnh, hãy chọn loại ngoại trang phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. Tất cả là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh từng loại thú cưỡi trước giờ ra mắt game vào 11h ngày 15/01.

Xem video 1 trong nhiều loại thú cưỡi của Tứ Đại Danh Bổ

Trang chủ: http://tudai.vn/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận