Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi tung ra gợi ý về hero thứ 22 là một tấm hình chụp bản vẽ vũ khí vào tuần trước, cách đây ít phút hãng phát hành Blizzard đã chính thức giới thiệu gương mặt tiếp theo sẽ góp mặt vào hệ thống nhân vật đa dạng của tựa game FPS đang hot Overwatch. Hãy cùng gặp gỡ Ana Amari - một nữ xạ thủ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ với cây súng bắn tỉa có khả năng hồi phục sinh lực từ xa.

Không giống như nhiều "hot girl" khác trong Overwatch, Ana mang dáng vẻ rất già dặn.

Còn dưới đây là trailer giới thiệu về tiểu sử của Ana Amari - một trong 6 thành viên đầu tiên sáng lập ra tổ chức Overwatch.

Overwatch Ana Origins Trailer.

Trước đây Ana thường được cộng đồng game thủ Overwatch biết đến qua biệt danh Sombra. Ngoài tên gọi chính thức ra thì mọi thông tin về nhân vật mới này đều chính xác, từ vũ khí mà cô sở hữu cho tới vai trò là mẹ của Pharah - nữ chiến binh quen thuộc nằm trong số 21 hero khởi điểm của trò chơi.

Theo trailer gameplay giới thiệu được Blizzard tung ra thì Ana sỡ hữu một bộ kĩ năng nghiêng nhiều về tính hỗ trợ: Đầu tiên là cây súng bắn tỉa mà khi ngắm bắn vào đồng đội sẽ giúp họ hồi phục sinh lực. Thứ hai là loại bom gây mê đưa đối phương vào trạng thái ngủ tạm thời nếu trúng đích, hứa hẹn giúp cho những pha phối combat trở nên dễ dàng hơn và cuối cùng là kĩ năng buff sát thương cho một hero đội mình gần giống như Mercy nhưng Ana không cần phải luôn luôn đi theo để duy trì trạng thái có lợi này.

 

Cụ thể hơn về kĩ năng của nhân vật Ana của Overwatch các bạn có thể xem trong đoạn video bên dưới:

Overwatch Ana Gameplay Trailer.

Có thể thấy rằng Ana giống như một sự kết hợp giữa hai hero Widowmaker ở khả năng bắn tỉa từ xa và chữa thương cho đồng đội của Mercy. Tuy nhiên có vẻ như hero này lại không sở hữu bất kì kĩ năng di chuyển cơ động nào, một nhược điểm sẽ khiến cho cô trở thành miếng mồi ngon của những sát thủ như Tracer hay Genji. Mặt khác, Ana cũng không thể luôn luôn ẩn nấp mà phải chọn vị trí thoáng đãng để kịp thời hỗ trợ đồng đội khi cần. Sự mâu thuẫn này nhiều khả năng sẽ khiến cho Ana là một vị tướng khá khó chơi.

Blizzard hiện chưa tiết lộ cụ thể thời điểm mà Ana sẽ chính thức góp mặt vào đội hình tướng Overwatch, và nhiều khả năng là họ muốn chờ phản hồi từ phía game thủ chơi trên server thử nghiệm (Public Test Realm - PTR) để đưa ra những chỉnh sửa mang tính cân bằng trước khi đưa Ana đến với các trận chiến kịch tính. Để tham gia server thử nghiệm PTR, các bạn có thể lựa chọn nó ở ngoài phần mềm Battle.net trước khi khởi động game.

Một số hình ảnh khác về Ana:

 
 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận