Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, các sao Việt bỗng dưng rất hào hứng và rủ nhau tham gia trào lưu đăng status với từ khóa “định mệnh”. Trào lưu này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các hot girl, hot boy Việt như Gin Nguyễn, Bình An, Vjc, Bê Trần, Hoàng Tử Gió, Kún Chảnh, Kelly Nguyễn, Mạnh Quân, Andree Bùi, Dương Idol, Andree Bùi, Anh Tú, Tronie Ngô.

Hòa Minzy nhí nhảnh bên “thánh mưa” Trung Quân Idol

Thậm chí ngay cả những sao Việt dù đang rất bận rộn với công việc nhưng vẫn tranh thủ lên status chia sẻ cảm xúc về trào lưu “định mệnh” này. Đó là những gương mặt hết sức quen thuộc như diễn viên Tâm Tít, bà mẹ nhí Phương Trinh, top 2 Học viện ngôi sao Hòa MinzyHoàng Yến Chibi, VJ YanTV Ngọc Trai,Mạnh Quân Nhật Ký Vàng Anh.

Mạnh Quân có vẻ rất nghiền Chiến Binh Định Mệnh

Dàn sao này đang có ý định thành lập 1 "Công hội" rộng rãi để cùng nhau khám phá MMORPG 3D non-target Chiến Binh Định Mệnh. Tuy nhiên, tên gọi chính thức của Công hội này và vị trí Hội trưởng vẫn đang còn bỏ ngỏ. Liệu một Hoàng Tử Gió mạnh mẽ lạnh lùng sẽ lên nắm quyền lãnh hội hay một Hoàng Yến Chibi dễ thương sẽ là người chỉ huy dàn sao này? Tất nhiên, cũng không loại trừ khả năng sẽ có một tên tuổi “bự” khác lộ diện trong vòng vài ngày tới. 

Kelly Nguyễn cũng bị Angela Phương Trinh rủ rê

Hiện tại, sự kiện đua top Công hội hoàn thành phụ bản trong thời gian sớm nhất vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn và khốc liệt. Hai Công hội hàng đầu Chiến Binh Định Mệnh là DreamTeam và Kute vẫn đang cạnh tranh nhau từng giây hết sức căng thẳng. Công hội nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng, những sao nào sẽ góp mặt trong Công hội toàn sao Việt? Truy cập vào đây để tìm hiểu ngay câu trả lời.

Trang chủ: loe.vigo.vn

Tải game tại đây: loe.vigo.vn/download

Q7

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận