Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những ngày vừa qua, với việc NPH lần lượt hé lộ nhiều thông tin về hình ảnh Việt hóa, các tính năng độc đáo của Sát Thần VTC đến với game thủ, càng khiến cho không khí trên Fanpage chính thức của game (tại địa chỉ https://www.facebook.com/satthan.vtc) càng thêm sôi sục. Không phụ sự mong đợi đó, vào đúng 11h02’ ngày hôm nay (16/09), Sát Thần VTC đã chính thức khai mở bộ cài iOS và Android để người chơi bắt đầu tải game và trải nghiệm thông qua trang chủ http://satthan.vtcgame.vn/.

Sát Thần VTC là tựa game MMOARPG mới nhất của NPH VTC Game đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Với 3 lớp nhân vật Chiến binh – Đạo sĩ – Pháp sư cùng bộ kỹ năng riêng, tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đắm mình trong những cuộc giao tranh khốc liệt giữa những vị thần trong thế giới tiên hiệp ảo diệu hấp dẫn. Game hiện có trên 2 hệ điều hành phổ biến Android và iOS. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm Sát Thần VTC trên giả lập PC.

Người chơi nôn nóng “đòi” link tải game trên fanpage Sát Thần VTC

Với tiêu chí mang lại cho game thủ một thế giới ingame “thật như cuộc sống”, Sát Thần VTC là một trong số không nhiều game mobile trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau. Bên cạnh đó, hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn với các mức độ “nguy hiểm dần đều” sẽ là nơi để người chơi tìm kiếm vật dụng gia tăng hệ số chiến đấu cho bản thân.

Giao diện giao thương giữa người chơi

Tình động đội thể hiện khi train quái theo bang hội

Lập tổ đội train quái, giao chiến thỏa sức

5 chế độ PK phong phú trong game

Được đánh giá là sở hữu lối gameplay điển hình của dòng game ARPG, Sát Thần VTC luôn đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia Bang hội để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm gia tăng sức mạnh. Hơn thế, với 5 chế độ PK, người chơi game còn được trải nghiệm tối đa sự khắc nghiệt đầy hấp dẫn của tính năng PK nảy lửa, tìm kiếm đối thủ để PK mọi lúc mọi nơi thông qua tọa độ địa lý trên bản đồ.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

Download game tại trang chủ: http://satthan.vtcgame.vn/

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận