Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được xem là vị thần đầu tiên từ thưở khai thiên lập địa. Bàn Cổ phân ra trời và đất từ khi thế gian vẫn còn trong cõi mộng mị, vì việc sáng lập ra trời đất nên nhân gian truyền gọi ông là Thái Thượng Đạo Quân. Đến khi vào cõi vĩnh hằng, rốn của ông hóa thành biển máu chảy dài vạn dặm, nơi này trở thành U Minh Huyết Hải. Từ trong biển máu đó, bộ tộc Tu La được hình thành và trở thành giáo phái lớn mạnh bậc nhất.

Trong tựa game online Ngộ Không 3D , chiến binh Tu la Huyết Ảnh mang trong mình sự nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Khi đối đầu với lớp nhân vật này, chỉ cần lơ là trong chốc lát thì nhân vật này sẽ tận dụng sở trường là áp sát đối phương rồi ra đòn kết liễu bằng những sát thương bạo kích mạnh mẽ mang tốc độ cực nhanh. Chính vì sinh ra trong môi trường khắc nghiệt ở U Minh nên Tu La Huyết Ảnh thiên về khả năng cận chiến, truy kích đối thủ và dồn họ vào cửa tử bằng những cái chết bất ngờ.

Tu La Huyết Ảnh chú trọng gia tăng sức mạnh bản thân, kết hợp cùng với những chiêu thức đặc thù có thể giúp họ ẩn thân trong một khoảng thời gian nhất định và áp sát ra đòn kết liễu đối phương một cách nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu của lớp nhân vật này là vì quá mải mê tấn công nên xem nhẹ việc phòng thủ khiến sức sống không được dẻo dai, bởi với họ luôn tâm niệm rằng chỉ có mình mới kết thúc đối phương chứ không một ai đánh gục được mình.

 

Nhận xét: Tu La Huyết Ảnh xứng đáng đi đầu trong danh hiệu sát thủ, với cơ chế tấn công nhanh, sát thương mang hiệu quả cao nhờ các kỹ năng bổ trợ.

Ưu điểm: Linh hoạt, thích hợp với tấn công chớp nhoáng và chiến đấu đơn lẻ.

Khuyết điểm: Phòng thủ kém, hỗ trợ đồng đội không cao.

 

Theo dõi thêm thông tin của Ngộ Không 3D tại: www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận