Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sát Thủ Truyền Kỳ bản web đã có mặt tại cổng SohaGame

Bảo Việt | 08/08/2014 13:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sát Thủ Truyền Kỳ là game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi Gamebox – NPH nổi tiếng với nhiều tựa game bom tấn đã chính thức có mặt tại mạng chơi game SohaGame vào lúc 10h sáng ngày 8/8

Sát Thủ Truyền Kỳ sở hữu nhiều tính năng độc đáo cùng với nhiều điểm đặc biệt đã sẵn sàng chinh phục các game thủ Việt. Đồng thời cũng tin tưởng rằng tựa game này sẽ mở đường cho sự thành công của thể loại game đa nền đầu tiên tại thị trường trong nước.

Mặc dù thời gian phát hành  chưa được lâu nhưng Sát Thủ Truyền Kỳ vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường nước ngoài. Với việc mở 27 server tại phiên bản Trung Quốc (Cách Tử RPG), 15 server tại phiên bản Quốc tế trong vòng chưa đầy 2 tháng, hơn 100,000 game thủ trên facebook, cộng đồng Sát Thủ Truyền Kỳ 10.000 người ở Việt Nam, không thể phủ nhận sức nóng mà Sát Thủ Truyền Kỳ mang đến đang lan tỏa khắp cả Châu Á.

Vậy nguyên nhân do đâu mà Sát Thủ Truyền Kỳ trở thành Cơn lốc vàng của làng game 2014?

1 – Cốt truyện ngược “Hóa quỷ giết thần”

Đi ngược lại với những câu truyện hóa thân thành Anh hùng, Dũng sĩ vốn đã không còn mới mẻ, nhập vai vào Cách Tử, game thủ có thể chọn lựa để trở thành Độc Nhẫn Cự Nhân, Hấp Huyết Quỷ, Hồn Võ Sĩ, Tiểu Ma Nữ hay Mộc Nãi Y (Xác Ướp), cùng đồng hành với 3 anh em quỷ vương Diablo, Baal, Mephisto đi chiếm giữ lại các vùng đất mà con người và thiên sứ đang canh giữ.

Trong hành trình căm go này, chắc chắn không thiếu những trận kịch chiến nảy lửa giữa người chơi và các thế lực ánh sáng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ phát hiện đôi khi thiên thần cũng thật sợ chết, ác quỷ cũng rất cá tính và đáng yêu.

2 – Đồ họa nhìn “sướng” mắt

Sát Thủ Truyền Kỳ được giới chuyên gia đánh giá là tựa game đa nền tảng có đồ họa đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Với hình ảnh đẹp được chau chuốt kĩ lưỡng từ đồ họa đến hiệu ứng, màu sắc pha trộn hài hòa khiến cả không gian game như sáng lên. Bên cạnh đó, với mỗi phụ bản, đồ họa được thay đổi liên tục khiến game thủ khó lòng tìm được những hình ảnh trùng lặp nhau trong game.

Với thiết kế hình ảnh tinh tế, Sát Thủ Truyền Kỳ còn nổi bần bật với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và ấn tượng khiến trận chiến của người chơi trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn bao giờ hết.

3 – Phụ bản độc – lạ - nhiều

Khác hẳn với các game thông thường, phụ bản được mở ra mỗi khi thăng cấp, thì trong Sát Thủ Truyền Kỳ, chỉ cần tích lũy đủ vàng là game thủ có thể tiếp tục khám phá các phụ bản mới. Độc đáo hơn là việc khám phá này phụ thuộc vào…may hơn khôn, tức là vô tình game thủ có thể tìm kiếm được 1 con thú cưỡi cực mạnh hoặc vật phẩm có giá trị vô cùng lớn mà bình thường bạn phải mất hàng đống tiền mới kiếm được.

Các phụ bản còn không giống nhau hoàn toàn, có những phụ bản bạn sẽ mua được Sách kỹ năng, có những phụ bản mà bạn sẽ thu hoạch được trái thiên phú để tăng điểm kỹ năng, có nơi chuyên phục vụ hiến tế tăng sức mạnh của pet, có nơi lại tràn đầy boss mạnh và vật phẩm cấp cao. Hơn hết, số lượng phụ bản hiện nay ước tính khoảng hơn 300 và vẫn chưa có giới hạn.

4 – Càng đánh càng phát hiện cái mới

Một game thủ chơi trong phiên bản webgame đã nhận xét rằng: càng chơi Sát Thủ Truyền Kỳ càng không có điểm dừng, bởi vì người chơi sẽ không biết khi nào bất chợt lại phát hiện một điều mới lạ trong game.

Mỗi lớp nhân vật và mỗi boss trong game đều có một cá tính riêng, độc đáo khiến hành trình của game thủ trở nên thật lý thú. Nhiều tính năng hấp dẫn sẽ lần lượt được show ra trong quá trình game thủ vượt phụ bản thành công, các phẩn thưởng sẽ được ẩn dấu tùy thuộc vào quá trình PK với boss có xuất sắc hay không? Vật phẩm tặng kèm không được quy định sẵn mà tùy thuộc vào may mắn bởi vòng quay,…

5 – Game đa nền chơi mọi lúc mọi nơi

Với các nhà phát hành game thời điểm này, game đa nền thực sự là một xu hướng và Sát Thủ Truyền Kỳ đang nằm giữa cơn bão xu hướng đó. Hiện nay, Sát Thủ Truyền Kỳ đang được hỗ trợ trên bản mobile (2 nền tảng iOs và Android), bản PC Client và webgame, không những thế, game thủ còn có thể vừa online và chơi Sát Thủ Truyền Kỳ trên facebook – mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới hiện nay.

Chơi ngay tại: http://satthu.sohagame.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận