Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Câu chuyện nghe như đùa mà hóa ra lại là sự thật. Nhân vật chính lần này chính là anh chàng Carl Riemer - game thủ Call of Duty của tổ chức eSports SoaR và là streamer khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Đáng nhẽ, nếu cứ duy trì vị thế của mình, Carl sẽ chẳng phải lo nghĩ gì về thu nhập hay cuộc sống khi mà lượng người xem của anh chàng luôn được giữ ở mức đông đảo, trong khi số tiền kiếm về từ tổ chức và các nền tảng stream cũng không phải dạng vừa đâu. Thế nhưng, chỉ một hành động tai hại, anh chàng đã tự tay vứt bỏ đi toàn bộ cơ nghiệp của mình.

Pha nghịch dại của anh chàng streamer

Cụ thể, trong phiên livestream mới nhất, Carl lên sóng trong tình trạng khá say xỉn và bỗng nhiên, có lẽ không kiểm soát được hành vi của bản thân, anh chàng streamer bất ngờ rút khẩu súng lục ra và đùa giỡn, trước khi trượt tay bắn cái "đoàng" vào bàn máy tính của mình.

Mặc dù anh chàng đã hoảng hốt và đặt khẩu súng xuống sau đó, cũng như xóa video này trên kênh cá nhân, thế nhưng không vì thế mà Twitch có thể làm ngơ cho trường hợp này. Rất nhiều người xem kênh của Carl đã ghi lại khoảnh khắc đáng trách này của thần tượng. Và cái kết thì cũng cực kỳ nặng nề cũng như khó chấp nhận với anh chàng. Theo đó, Twitch đã cấm vĩnh viễn anh chàng này với hành vi cực kỳ nguy hiểm ngay trên sóng. Tổ chức eSports SoaR cũng đưa ra án phạt tương tự và sa thải Carl với hành động trên.

"Đừng bao giờ bắt chước những gì tôi đã làm. Đừng bao giờ! Mọi thứ đều đang diễn ra hoàn hảo và một sai lầm đã phá hỏng mọi thứ tôi đã làm trong năm nay. Tôi chẳng biết nói bao nhiêu lời xin lỗi cho đủ về sự nguy hiểm của những gì đã xảy ra trong đêm qua" - nam streamer tỏ ra hối lỗi

Ngay sau đó, Carl cũng đã gửi lời xin lỗi thông qua Twitter cá nhân. Nhưng mọi thứ cũng đã muộn, và hình phạt thích đáng dành cho anh chàng có lẽ là cả sự nghiệp game thủ cũng như streamer đã tan tành mây khói. Tuy vậy, ít ra anh chàng vẫn vớt vát được đôi chút khi còn sở hữu một kênh Youtube cũng đã lên tới 850.000 người đăng ký. Tuy nhiên, quả đúng là một cú bóp cò đá bay hàng ngàn đô là có thật.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận