Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Series A: “Trùm 3Q Củ Hành LoD” sẽ bị “ăn hành” trước Gosu?

| 21/11/2015 15:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào chủ nhật tuần này, ngày 22/11, trận tranh hạng 5 - 6 của giải Series A mùa đông giữa 2 chiến đội 3Q Củ Hành là Sài Gòn Gosu và Quy Nhơn Net sẽ chính thức diễn ra. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Củ Hành TV vào lúc 17h00.

Chiến đội Gosu là cái cái tên mới trong giải đấu Seruies A mùa đông năm nay. Thế nhưng, nhìn vào danh sách các thành viên trong đội, họ đều là những cá nhân có tiếng trong cộng đồng 3Q củ Hành với kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải lớn.

Liệu Gosu có chiến thắng trước Quy Nhơn Net đoạt 30 triệu đồng?

Đặc biệt, trong giai đoạn cận kề của giải đấu, Gosu có sự chuyển biến về nhân sự. Hai thành viên Gosu Ymir và Gosu Minh được thay thế để thay thế bằng “Gấu Máu Lạnh” và “Wàng Wàng" nên thực lực đội cũng rất khó lường.

Trước đối thủ Gosu, Quy Nhơn Net cũng là chiến đội rất quen thuộc của 3Q Củ Hành. Chiến đội “trùm 3Q Củ Hành LoD” này sở hữu khá nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải Series A. Xét về thực lực, các thành viên Quy Nhơn Net mùa này có phần giảm sút hơn các chiến đội khác. Nhưng không vì thế mà Gosu có quyền chủ quan trước đối thủ.

“Trùm 3Q Củ Hành LoD” có chiến thắng trước Gosu?

Theo đánh giá của nhiều game thủ, xét về thực lực và phong độ thi đấu, Gosu vẫn nhỉnh hơn nhiều so với đôi thủ Quy Nhơn Net. Dự đoán, tỷ lệ phần thắng nghiên về đội Gosu sẽ là 75%. Tuy nhiên, mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trước khi kết thúc trận đấu.

Hãy cùng theo dõi và chờ xem tại: http://giaidau.360play.vn/quoc-gia.html

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận