Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Server đầu tiên của Túy Tiêu Dao - Phong Thần Cốc khai mở vào 11/9

July.N | 09/09/2014 17:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Hôm nay 9/9/2014Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) đã chính thức công bố tên máy chủ đầu tiên - Phong Thần Cốc sẽ được khai mở vào 10h sáng ngày 11/9.

Ngày 11/9, một Phong Thần Cốc xuất hiện dự báo những cuộc chiến sẽ không ngừng nghỉ, khói lửa sẽ trút xuống Tam Giới kỳ bí trong Túy Tiêu Dao. Phong Thần Cốc xuất thế, vùng đất linh kiệt này cũng sẽ đồng thời mở ra vô vàn điều bí ẩn mới chờ khám phá, vô số các phần thưởng quý giá chờ đón với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Trong đó, các game thủ sẽ có dịp tranh chức Thánh chủ Chu Tước Thành với phần thưởng là siêu kỵ thú Nguyệt Hùng oai vệ và rương Thiên Canh Bảo Thạch; sẽ phải tham gia các cuộc chiến vô cùng khốc liệt trong các sự kiện Đẳng Cấp Tranh Tài, Môn Phái Tranh Tài, Bang Hội Tranh Tài. Các kỵ thú quý hiếm như Hỏa Lang, Lam Diễm Mã, Xích Diễm Mã và nhiều loại bảo thạch đang chờ đón những cao thủ giỏi nhất.

Nhập hội Túy Tiêu Dao, đập phá Phong Thần Cốc ngay nào!

Song song đó, 2 sự kiện được xem là hấp dẫn và nóng nhất chính là “Đua Top Chộp Iphone 6” và “Thần Đồng Khảm Nạm”. Chiếc Iphone 6 siêu độc, siêu xịn vừa ra mắt cả thế giới ngày 9/9 đã ngay lập tức được Túy Tiêu Dao đưa đến các game thủ. Siêu kỵ thú Hạt Tử Vương có trị giá tương đương 10 triệu đồng cũng là một vật phẩm cực quý khác mà game thủ đang chờ đón.

Kỵ thú Hạt Tử Vương thuộc họ bọ cạp sẽ “quấy nhiễu” lòng người

Game thủ có thể tham gia vào Phong Thần Cốc ngay từ lúc này tại trang chủ của game Túy Tiêu Dao để nhận ngay nhiều ưu đãi lớn như Giftcode, Iphone6…

Một số hình ảnh khác về game:

Ngày 11/9, yêu ma trở lại, Phong Thần Cốc náo động tam giới

Các cuộc chiến giữa người - ma - thần sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết

-----------------------------

Link tải game: http://ttd.agaming.vn/download

Link để đăng ký tài khoản: http://id.agaming.vn

Fanpage của game: https://www.facebook.com/tuytieudao

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận