Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Server game lậu nổi tiếng nhất thế giới sắp được "hồi sinh"

Bi Boyz | 07/12/2016 15:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Server game online lậu hàng khủng của World of WarCraft đang rục rịch trở lại vào tuần sau, rất đáng để game thủ Việt thử chơi.

Từng khiến cả thế giới phải sửng sốt khi chỉ là một server game online lậu của World of WarCraft song đã thu hút tới cả triệu lượt đăng ký, thậm chí còn thành công hơn cả một số sản phẩm được phát hành chính thống, Nostalrius đã buộc phải đóng cửa sau 'ý kiến' của Blizzard, mặc dù có tới cả trăm ngàn người cầu xin ông lớn này.

Đã có lúc người hâm mộ rất mong chờ một phiên bản 'cổ điển' chính thống của World of WarCaft được ra mắt sau khi Blizzard gặp gỡ các admin của Nostalrius, song đây chỉ là điều 'viển vông' mà thôi.

Elysium Project - Nostalrius PvP & PvE Release Date

Tuy vậy, theo thông tin mới nhận thì 'truyền nhân' của Nostalrius là Elysium sẽ mở cửa trở lại vào ngày 17/12 tới đây, những game thủ yêu thích một phiên bản cũ từ xa xưa của World of WarCaft có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.reddit.com/r/wowservers/comments/5biic7/faq_elysium_servers_nostalrius/.

Được biết, server mới này sẽ lấy lại toàn bộ dữ liệu của Nostalrius trước đây và tất nhiên là những ai đã và đang chơi từ trước có thể dễ dàng tiếp tục lại.

 

Chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng phiên bản cổ điển mới này sẽ tồn tại được bao lâu khi cái tên World of WarCaft đã quá nổi tiếng và được Blizzard chăm chút từng chút một. Với bản quyền nắm trong tay thì không rõ bao giờ họ sẽ khởi kiện và đòi đóng cửa.

Tuy vậy, dù sao đây cũng là dịp tốt cho các game thủ cảm thấy 'tò mò' hay muốn quay ngược lại quá khứ để chơi game online 'số một hành tinh' tham gia chơi thử.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận