Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

SG DLight vs Kiên Giang ARB: Cặp thư hùng kinh điển của 3Q Củ Hành

| 28/11/2015 10:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào lúc 17h, chủ nhật tuần này (29/11), SG DLight sẽ chạm trán Kiên Giang ARB ở lượt trận bán kết 1 giải Series A mùa đông của 3Q Củ Hành. Đội nào sẽ giành được chiếc vé vào chung kết năm nay?

Theo dõi trực tiếp trận đấu tại: http://tv.360play.vn/

Vào đến đây vòng bán kết này, cả 4 đội đều xứng đáng là những chiến đội ưu tú nhất mùa giải. Riêng 2 chiến đội SG DLight và Kiên Giang ARB thì đúng là cặp thư hùng kinh điển. Đầu tiên, khi nhìn vào đội hình của 2 chiến đội đã thấy sự khác biệt rõ ràng. Nếu leader của SG DLight là TheNhi - một support tài năng, thì leader của Kiên Giang ArB Top <3 Thuy lại là một người cầm late cực tốt. Về chất lượng đội hình, Kiên Giang ArB là tập hợp những ngôi sao sáng và SG DLight cũng không kém cạnh khi luôn nằm trong top những chiến đội mạnh nhất của 3Q Củ Hành.

Tính VT - một game thủ 3Q Củ Hành lâu năm đánh giá khá cao về năng lực của hai đội. Ở vị trí Support /Roaming là sự cạnh tranh giữa DLight TheNhi và ArB Thập Tam Muội. Cả hai đều là những người chơi có phong cách thiên về gank từ đầu trận, thích lao lên trước để quấy phá team địch. Tính đánh giá cao DLight TheNhi hơn ở khả năng đọc trận đấu cùng vai trò lãnh đạo chiến đội so với ArB Thập Tam Muội.

Về vị trí Late sẽ là cuộc chiến giữa DLight. Uziii vs [ArB]Top <3 Thuy. Đây là cuộc chiến khá cân sức khi cả hai đều là cổ máy farm tiền và là điểm nhấn trong các cuộc giao tranh tổng. Nếu Uzii có những pha sử lí bất ngờ, tỏa sáng, thì [ArB]Top <3 Thuy rất "lực" và điềm tĩnh khi lựa chọn điểm nóng để xuất hiện.

Chân dung game thủ 3Q Củ Hành Tính VT

Tính cũng bình luận thêm “Đây là 2 vị trí tạo tiền đề để ấn định kết quả. Mình vẫn đánh giá cao [ArB]Top <3 Thuy hơn nếu đánh đúng phong độ. Bên cạnh đó, khả năng cấm/chọn tướng và lựa chọn chiến thuật hợp lí trước trận đấu cũng quyết định 30% lợi thế trong giao tranh. Song, vì đây là thi đấu đồng đội nên rất cần sự hỗ trợ và phối hợp tốt của cả team, một cây không thể làm nên tất cả.

Theo lý trí mình chọn Kiên Giang ArB chiến thắng trận bán kết này vì đội họ có sự đồng đều trong từng vị trí. Nhưng tình cảm thì mình lại thích và cổ vũ cho SG Dlight. Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình, mỗi người có một suy nghĩ riêng và trận đấu luôn có nhiều bất ngờ, không biết điều gì sẽ xảy ra và chính những điều đó tạo nên hấp dẫn cho những trận đấu trong game 3Q Củ Hành nói riêng. Mình đang chờ đợi cặp đấu Kiên Giang ArB vs Đà Nẵng Gaming ở trận chung kết Series A mùa đông năm nay. Hãy cùng đón xem.”

Cùng theo dõi giải đấu tại: http://giaidau.360play.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận