Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Yu Suzuki giám đốc dự án Shenmue đã bày tỏ quan điểm mong muốn có được nhiều sự hỗ trợ hơn từ các nguồn quỹ gây dựng để hoàn thành dự án:"Nếu chúng tôi đạt mốc 5 triệu, một trong những điều tôi thực sự muốn làm trong Shenmue 3 sẽ trờ thành hiện thực. Nếu như đạt mức 10 triệu, nó sẽ trở thành một thế giới mở đúng nghĩa".

Tính đến thời điểm này, Shenmue 3 đã có được 3,5 triệu USD quyên góp trên Kickstarter. Đây là số tiền không hề nhỏ, nhưng nó chỉ chiếm một phần nhỏ của tổng chi phí và chỉ đủ để Suzuki và ekip của ông có một bài học kinh nghiệm căn bản với những ý tưởng mới cho dự án Shenmue 3.

Nếu như trong vòng 23 ngày tới Suzuki và ekip không đạt đủ số tiền 10 triệu USD trên Kickstarter, họ vẫn sẽ tiếp tục đi gây quỹ bằng những cổng gây quỹ khác hoặc Suzuki và những đồng nghiệp sẽ tiếp tục chờ, hoặc sẽ cho ra mắt một tựa game có định hướng câu chuyện và cách phát triển giống với vũ trụ Shenmue. Tuy nhiên, 23 ngày vẫn là một khoảng thời gian đủ để 10 triệu chưa phải là kì tích, chúng ta cùng chờ đợi tin vui đến với dự án Shenmue 3.

Shenmue 3 là tựa game nối tiếp của series Shenmua, tựa game mang đậm vẻ đẹp phương Đông. Bắt được phát triển từ thể loại game nhập vai hành động truyền thống Shenmue và Shenmue 2. Được thiết kế cho các nền tảng PC và Console, Shenmue 3 hứa hẹn sẽ kế thừa những giá trị tốt đẹp từ các phiên bản trước và mở rộng thêm nữa những tính năng thú vị của game.

Shenmue cũng từng có dự án game online, tuy nhiên hiện nay chưa có thêm bất kì thông tin gì thêm về phiên bản này.

WK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận