Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hầu hết cộng đồng game thủ Đột Kích đều biết đến hoặc đã từng nghe qua cái tên Shirunai Okami – Bùi Trọng Hiếu. Đã từng có thời, hàng nghìn người ngóng chờ clip chế Đột Kích hài hước nằm trong series Shirunai Festival của Hiếu ra mắt. Không chỉ trong nước mà cộng đồng game thủ Đột Kích (CrossFire) quốc tế cũng “nghe danh” Shirunai trong suốt thời gian qua. Lý do gì khiến một game thủ bình thường lại sở hữu một lượng fan hùng hậu như vậy?

Chân dung Bùi Trọng Hiếu – Shirunai Okami

Clip Shirunai kết hợp làm cùng Trung Tô, một Youtuber nổi tiếng khác của cộng đồng Đột Kích:

Mới 22 tuổi thế nhưng Bùi Trọng Hiếu đã là “ông chủ” của 5 kênh Youtube với hơn 80.000 subscriber (người theo dõi). Ban đầuHiếu tự lập kênh YouTube riêng để đăng các video clip do mình tự làm. Nhưng tất nhiên, ở mảng công việc khó nhằn này, để thỏa mãn đam mê, Hiếu cũng phải nếm qua trái đắng của thất bại. Từng bị “sập” liên tiếp 3 kênh YouTube với hơn 200 clip do thiếu kinh nghiệm, các clip tâm huyết bị xóa do vi phạm bản quyền nhạc hoặc report xấu, Hiếu đã có cho mình bài học “để đời”. Tự rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều thêm, hiện tại Hiếu đang sở hữu và quản trị 5 kênh YouTube với hơn 80.000 subscriber. Đặc biệt, kênh chính Shirunai Okami đang có gần 50.000 người theo dõi.

3 trong 5 kênh youtube sở hữu đông đảo người theo dõi của Hiếu

https://www.youtube.com/shirevenge

https://www.youtube.com/shirunaicombo/

https://www.youtube.com/shirunaipantsu

Không bó hẹp bản thân mình với các thông tin về Đột Kích Việt Nam, Hiếu thường xuyên cập nhật và thực hiện các clip review về vũ khí, nhân vật, item… và tự tin nắm vững kiến thức, nội dung của 11 phiên bản Đột Kích trên thế giới. Bởi thế mà bạn bè của Hiếu còn có cả những người đến từ khắp nơi trên thế giới, chỉ cần chung niềm đam mê, những game thủ này có thể xích lại gần nhau hơn.

Tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng - ĐH Kinh doanh Công nghệ (Hà Nội), nhưng với sở thích đam mê “dị biệt” - chỉ có manga, anime và Đột Kích, Hiếu đã tự học, mày mò các phần mềm dựng clip, hiện tại Hiếu thành thạo và hàng tháng “tèn tèn” sản xuất vài chục clip trên các kênh của mình, đáp ứng nhu cầu theo dõi của khán giả.

Sống trẻ, vô tư, đam mê, và hết mình vì đam mê ấy, Hiếu Shirunai xứng đáng là một “thần tượng” trong lòng game thủ Đột Kích Việt và tài năng trẻ này chắc chắn sẽ còn bay cao và bay xa hơn nữa trong thời gian tới.

Bức ảnh Hiếu chụp cùng đại diện SmileGate (nhà phát triển game CrossFire tại Hàn Quốc) trong một lần họ đến thăm Việt Nam

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận