Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Shop quà đa dạng của Zing Me thu hút đông đảo game thủ mùa Giáng Sinh

Bảo Việt | 24/12/2014 16:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vừa ra mắt được 2 tháng, Zing Me Shop đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia đổi quà. Đó là những món quà thật, có giá trị và miễn phí 100%. Mọi thành viên tham gia mạng xã hội (MXH)này đều dễ dàng sở hữu quà thật.

35.900 quà thật đã được trao

Hiện Zing Me Shop sẽ tiến hành mở cửa đổi quà vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và trong 9 đợt đổi quà vừa qua, 35.900 phần quà đã được các thành viên trao đổi thành công với nhiều hiện vật như sổ tay, áo thun, thú bông, balo, thẻ cào điện thoại, phiếu mua hàng siêu thị, sạc điện thoại, tai nghe….

Quà thật tại Zing Me Shop

Theo thông tin mà GameSao được biết, shop quà trên Zing Me đang bổ sung thêm nhiều mặt hàng giá trị như điện thoại di động, các thiết bị công nghệ và sản phẩm của nhiều nhãn hàng khác. Zing Me sẽ tiếp tục phát triển Shop quà thành một chương trình dài hạn nhằm tri ân người dùng gắn bó. Như vậy  người chơi sẽ có cơ hội lãnh quà lâu dài với hàng triệu món và hiện không giới hạn số lượng,cũng như được trải nghiệm MXH theo phong cách mới: “Chơi ảo- quà thật”.

Điều kiện cơ bản để sở hữu quà thật là các game thủ phải có ZM – một đơn vị có giá trị quy đổi từ điểm hoạt động thành vàng ảo chỉ có ở Zing Me. ZM này sẽ được dùng để vào shop đổi các món quà tương ứng. Quà có trị giá càng lớn thì ZM càng cao.

Không khó để kiếm ZM

Chìa khóa để sở hữu nhiều vàng thưởng chính là việc tham gia vào hệ thống nhiệm chính. Đây là tính năng khá hấp dẫn, thu hút 5 triệu thành viên tham gia ngay trong tháng đầu ra mắt. Trong đó, tất các các hoạt động của người dùng đều được ghi nhận bằng vàng thưởng. Nhiệm vụ càng khó thì tương ứng với vàng thưởng càng cao. Tuy nhiên, đa số game thủ đều cho rằng nhiệm vụ được đề ra khá đơn giản và dễ thực hiện với việc sử dụng các chức năng thông thường trên Zing Me như đăng trạng thái, chia sẻ hình ảnh, viết blog, chơi game bất kỳ, kết bạn, dùng các ứng dụng khác…

Hệ thống nhiệm vụ trên Zing Me

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ, các game thủ cũng có thể gom vàng thông qua việc điểm danh hằng ngày, đăng nhập liên tục trong nhiều ngày thì lượng vàng thưởng cũng tăng theo và sẽ có một số ngày khuyến mãi bất ngờ với số vàng cao vượt trội. Cũng có thể kiếm vàng bằng cách mời bạn bè từ Facebook, khi đó cả người mời lẫn người được mời đều có thưởng. Riêng người được mời từ Facebook sẽ nhận số vàng ảo trị giá 22.000 VNĐ để tích lũy đổi quà thật.

Mời bạn bè từ Facebook để cùng tham gia và nhận thưởng

Đặc biệt, Zing Me còn tặng vàng ZM thông qua hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ mà MXH này tổ chức. Hiện có sự kiện Vòng quay may mắn với giải thưởng là hàng triệu Zing Xu và vàng ZM, hầu hết ai tham gia quay cũng nhận kha khá phần thưởng.

Vòng quay may mắn đang rất nóng trên Zing Me

Phản ứng của các game thủ ra sao?

Shop quà ra mắt đã chạm đúng sở thích và nhu cầu của các game thủ Zing Me với số đông là thành viên trẻ chính vì vậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đa số họ đều cảm thấy có động lực để vào Zing Me mỗi ngày và thích thú với việc trải nghiệm MXH theo phong cách mới như thế này. Bên cạnh đó, nhờ việc kiếm vàng ảo đổi quà thật, nhà nhà giúp nhau làm nhiệm vụ, người người rủ nhau đi shop đổi quà thì tình cảm gắn kết giữa các game thủcũng tăng lên và không khí sinh hoạt cũng vui hơn.

Game thủ góp ý cho Zing Me Shop

Khá nhiều game thủ nhiệt tình đóng góp ý kiến từ nội dung đến hình thức để Shop Zing Me được cải thiện. Họ cho rằng, Zing Me cần thiết kế thêm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hơn, phức tạp hơn để tránh tình trạng nhàm chán và bản thân các bạn trẻ cũng mong muốn được chạm trán với những thử thách trong nhiệm vụ mới có như vậy việc kiếm vàng và đổi quà mới thêm phần giá trị.

Zing Me Shopvới hàng triệu quà hấp dẫn

Zing Me đang khiến các game thủ có cái nhìn hoàn toàn khác về một MXH thuần Việt,không chỉ là thế giới game giải trí mà còn là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, MXH này cần sáng tạo và đổi mới không ngừng thì mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của thành viên. Việc tiếp tục nâng cấp Shop quà và Hệ thống nhiệm vụ phần nào chứng tỏ được điều đó, và hàng triệu game thủ vẫn hồi hộp chờ đợi được khám phá kho quà “không đáy” của Zing Me trong thời gian tới.

Gom vàng ảo đổi quà thiệt trên Zing Me  tại đây!

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận