Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Siêu mẫu gây sốc khi tuyên bố… nude vì game Tứ Đại Danh Bổ

Bảo Việt | 13/01/2015 17:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi tung bộ ảnh Body painting của Tứ Đại Danh Bổ gây xôn xao giới game thủ, siêu mẫu Thi Thi Phạm tiếp tục gây sốc khi tuyên bố sẽ tung ảnh nude ngay sau khi game cán mốc 250 ngàn lượt download.

Đầu năm mới, sản phẩm game Tứ Đại Danh Bổ  đã tạo nên cơn sốt mở màn cho làng game Việt. Ngoài ra, Thi Thi Phạm – model ảnh của tựa game này cũng đã tạo nên nhiều câu chuyện ấn tượng, táo bạo đến gây…sốc, báo hiệu một năm đầy sôi động và nhiều bứt phá mới lạ cho làng game.

Đầu tiên phải kể đến bộ ảnh Body Painting mà cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ gọi đùa là Linh Tu “phiên bản trái cây”(!!!) Bộ ảnh này được thực hiện bởidàn ekip thuộc hàng “đẳng cấp” trong giới nghệ thuật, thời trang như nhiếp ảnh gia quốc tế Trịnh Lai, họa sĩ “chuyên trị” body painting Ngô Lực, siêu mẫu quốc tế Thi Thi Phạm. Dựa trên concept hóa thân thành nhân vật nữ của một hệ phái trong game Tứ Đại Danh Bổ, bộ ảnh được tạo hình theo trường phái Art Nude đầy mới mẻ và táo bạo, đã gây nên nhiều luồng ý kiến khác nhau. Cũng chính bởi bộ ảnh này, ngay trong ngày đầu tiên của đợt Alpha Test, hàng ngàn game thủ vào trải nghiệm game đã chọn theo phái Linh Tu, khiến cảnh tượng cùng một hình tượng nhân vật chen chúc nhau ở cùng một bãi quái khá thú vị, đến mức hoa cả mắt.

Ảnh cosplay “Linh Tu” trên Fanpage

Cảnh Linh Tu (nhân vật 3 kiếm sau lưng chen chúc)

Chưa dừng tại đó, vừa qua, trên trang mạng xã hội của mình, cô nàng siêu mẫu Quốc tế có gương mặt cá tính và body chuẩn này vừa có một phát ngôn gây sốc mới: “Nếu game Tứ Đại Danh Bổ có 250.000 lượt download thì bộ ảnh nude 100% kế tiếp sẽ được tung ra. Các bạn thấy thế nào?”. Thoạt nghe qua, có thể cộng đồng mạng tưởng chừng như đây chỉ là một status câu view mà giới trẻ ngày nay vốn hay dùng. Tuy nhiên ngay tại trang chủ của tựa game này, bảng thông báo kèm thanh đo lượng cài đặt đã hiển thị như thêm một bằng chứng xác thực điều Thi Thi Phạm tuyên bố không là trò đùa.

Liệu bộ ảnh này có thật và chắc chắn sẽ được tung ra như lời hứa hay chỉ là chiêu trò của cả hai phía để gây sự chú ý? Trước mắt, hãy cùng GameSao trải nghiệm tựa game này hoàn chỉnh hơn vào ngày ra mắt chính thức vào lúc 11 giờ ngày 15/01 và đón chờ xem Thi Thi Phạm sẽ làm gì khi lượt cài đặt chạm ngưỡng 250K.

Trang chủ: http://tudai.vn/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận