Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sinh nhật đẳng cấp của New Audition 2015 có gì đặc biệt?

Bảo Việt | 26/08/2015 16:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dù đã một năm trôi qua, song dư âm về tiệc sinh nhật New Audition 2014 đối với giới trẻ vẫn còn đọng lại nhờ không khí sôi nổi và quy mô hoành tráng. Vậy tiệc sinh nhật 2015 của New Audition sẽ mang lại điều gì khác biệt?

Với thông điệp: New Audition – Vút Bay, năm ngoái các game thủ New Audition tại 3 đầu cầu Bắc-Trung-Nam lần đầu tiên đã được “bay” đúng nghĩa và giao lưu hết mình cùng các sao như: Bảo Anh, Bảo Thy và 365 tại các tụ điểm Bar nổi tiếng.

Bảo Anh xuất hiện lỗng lẫy tại Hà Nội
    

Bảo Thy ximh đẹp cùng vũ đạo nóng bỏng khuấy động đại tiệc Đà Nẵng       

    4 chàng trai nhóm 365 đốn tim các game thủ tại Tp.Hồ Chí Minh

 Tuy nhiên, nếu như năm trước, cộng đồng game thủ chỉ được đón sinh nhật tại 8 tỉnh thành thì năm nay quy mô của đại tiệc sinh nhật New Audition sẽ hoành tráng hơn rất nhiều ở 14 tỉnh thành trên cả nước. .Với tên gọi VIP BIRTHDAY - Đẳng cấp New Audition, NPH VTC Game hứa hẹn sẽ tri ân game thủ bằng một ngày hội âm nhạc và thời trang vô cùng đáng nhớ.

Vé mời được thiết kế với tiêu trí sang trọng, đẳng cấp

Không chỉ chú trọng về địa điểm tổ chức, thiết kế vé mời, ý tưởng sự kiện, NPH còn đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn khách mời danh dự mở màn cho đại tiệc VIP BIRTHDAY. Theo thông tin rò rỉ, những cái tên xếp đầu trong bảng xếp hạng showbiz như: Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên, Trọng Hiếu Idol, Tóc Tiên hiện đang là lựa chọn số 1 và họ rất có thể sẽ là con át chủ bài của đại tiệc năm nay.

Liệu Tóc Tiên…

Hay Sơn Tùng sẽ là "át chủ bài" của đại tiệc năm nay?

Có vẻ như VIP BIRTHDAY 2015 sẽ là cơ hội tuyệt vời để tất cả game thủ được tụ hội và cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ về chuỗi hành trình 9 năm phát triển New Audition. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các NPH gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến khách hàng than thiết của mình – Những người đã luôn đồng hành cùng New Audition trong hành trình xây dựng và phát triển.

Bên cạnh sự kiện chính, rất nhiều các sự kiện bên lề cũng đang được New Audition tổ chức rất rầm rộ như: "Sinh nhật cùng Audition - Mở Quà Vĩnh Viễn", "Thử tài phóng viên", “Ghép chữ nhận thưởng”, “Cùng nhau thổi nến”, “Đẳng cấp thẻ VIP” hay nổi bật nhất, cuộc thi “Mr & Miss Audition 2015 – Tự tin toả sáng” dành cho người chơi New Audition trên khắp mọi miền đất nước.

Dưới đây là lịch trình cụ thể về sự kiện sinh nhật hoành tráng nhất 2015 trong cộng đồng game thủ.

STT

Địa Điểm

Thời Gian

1

Nha Trang

Ngày 30/08/2015

2

Huế

3

Thái Nguyên

4

Quy Nhơn

5

Hải Dương

6

Đà Lạt

7

Long Xuyên

Ngày 06/09/2015

8

Thái Bình

9

Hải Phòng

10

Đà Nẵng

11

Cần Thơ

12

Đồng Nai

13

Hà Nội

Ngày 13/09/2015

14

Tp. Hồ Chí Minh

 


Thông tin chi tiết xem tại đây: http://au.vtcgame.vn/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận