Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sơ bộ về Bleach ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Về phần gameplay của Bleach, trong phần lớn các nhiệm vụ và giao chiến thì game thủ sẽ đóng vai trò là khán giả ngồi xem các nhân vật hoạt hình tự chạy, đánh nhau.
Như chúng ta đã biết, vào 14 giờ ngày hôm qua 24/04/2014, game online dựa trên bộ manga ăn khách cùng tên Bleach đã mở cửa tại thị trường Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ: http://bl.game5.vn/.
 
 
Trong ngày đầu mở cửa, server của trò chơi vận hành khá tốt khi game thủ có thể đăng nhập nhanh chóng và không hề bị disconnect hay lag mạng. Thời điểm ban đầu thì thế giới ảo khá vắng vẻ đìu hiu, song sau đó thì người chơi đã vào nhiều hơn, khu vực trao, nhận nhiệm vụ đã trở nên đông đúc chứ không còn vắng lặng như lúc Bleach mới mở cửa nữa.
 
 
Một điểm khá đặc biệt của Bleach khiến cho người thử nghiệm khá bất ngờ đó là tính năng chỉnh sửa hình dạng nhân vật (mặc dù còn khá sơ sài) sau khi chọn class bên ngoài - điều rất hiếm xuất hiện trên các webgame 2D tại Việt Nam. Tuy nhiên game thủ sẽ phải "ngã ngửa" khi hình dạng mình vừa tạo ra chỉ hiển thị ở một số phần nhất định mà thôi, còn hình dạng thực của nhân vật chính hoàn toàn... chẳng liên quan gì tới tạo hình trên.
 
Phần tạo hình nhân vật.
 
Và nhân vật thực tế.
 
Về phần gameplay của trò chơi, trong phần lớn các nhiệm vụ và giao chiến thì game thủ sẽ đóng vai trò là khán giả ngồi xem các nhân vật hoạt hình tự chạy, đánh nhau. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể quyết định được khi nào muốn xem nhân vật chạy, khi nào thì xem những trò đấm đá giải trí, còn lại thì game Bleach sẽ... tự chơi nó.
Thực tế thì người chơi chỉ có nhiệm vụ chính là tăng chỉ số cho các nhân vật thông qua các hệ thống như skill, đồ đạc và một số tính năng đặc biệt khác. 
 
 
Đồ họa trong game chỉ dừng lại ở mức trung bình, tuy nhiên trò chơi đã bám khá sát theo mô hình trong truyện tranh và tạo ra những NPC đẹp và rất giống trong nguyên tác. Bên cạnh đó thì nội dung của Bleach đã được Việt hóa hoàn toàn, không có sự xuất hiện của ký tự tiếng Trung Quốc.
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
 


 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, gameplay, server, bleach, bl5
Có thể bạn quan tâm
Bình luận