Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

SohaGame đưa Đại Thánh Vương - Game online cho phép giao dịch tự do về Việt Nam

Kun | 12/10/2015 11:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đại Thánh Vương là game mobile thuộc thể loại MMORPG đã và đang gặt hái rất nhiều thành công tại quê hương Trung Quốc nhờ hệ thống tự do giao dịch vật phẩm. Nay game đã được NPH SohaGame xác nhận đưa về Việt Nam, dự kiến cho ra mắt game thủ trong tháng 10 này.

Đối với thị trường game online tại Việt Nam nhiều năm nay, những game online hỗ trợ giao dịch vật phẩm tự do luôn là thể loại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, tuy nhiên trước nhiều mặt hạn chế, thể loại game online này vẫn chưa xuất hiện nhiều để đáp ứng nhu cầu giao dịch vật phẩm tự do giữa cộng đồng game thủ Việt.

Đại Thánh Vương sẽ là game online cho phép game thủ cày đồ thoải mái, giao dịch tự do.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu này từ cộng đồng game thủ nước nhà, vừa qua NPH SohaGame đã quyết định đưa về Việt Nam Đại Thánh Vương - game mobile thuộc thể loại MMORPG đã và đang gặt hái rất nhiều thành công tại quê hương Trung Quốc nhờ hệ thống tự do giao dịch vật phẩm, chưa kể với nhiều cải tiến về mặt bảo mật giao dịch, Đại Thánh Vương hứa hẹn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cho người chơi khi thực hiện các giao dịch trong game, đồng thời xây dựng nên một cộng đồng game thủ Việt cày đồ, giao dịch vật phẩm sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hiện tại Đại Thánh Vương đã xuất hiện Fanpage chính thức tại đây: Fb.com/DaiThanhVuong.vn

 

Lấy hệ thống cho phép giao dịch làm điểm mạnh, tuy nhiên sâu bên trong Đại Thánh Vương vẫn còn rất nhiều thứ thú vị chờ đợi game thủ yêu thích đề tài Phản Tây Du tìm đến khám phá, nếu còn nhớ đến những địa danh thần tiên như: Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên Môn, Địa Phủ... từng được thể hiện sắc nét từ bộ phim Tây Du Ký 1986, vậy thì giờ bạn hẳn sẽ rất bất ngờ khi được ghé thăm toàn bộ danh lam tiên cảnh này qua Đại Thánh Vương với phong cách Chibi cực ngộ!

Đại Thánh Vương chứa đựng nhiều danh lam tiên cảnh từ bộ phim Tây Du Ký 1986.

Chưa hết, nội dung game Đại Thánh Vương cũng sẽ đề cập tới sự thật thân thế của Lục Nhĩ Mỹ Hầu - con khỉ đá giống Tôn Ngộ Không y như tạc và trận chiến một mất một còn giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không sau khi đại thánh hoàn thành chuyến đi Tây Trúc thỉnh kinh.

Một số hình ảnh Việt hóa đặc sắc của Đại Thánh Vương:

Hệ thống tổ đội trong Đại Thánh Vương lên tới hơn 10 người - đông nhất so với các game mobile hiện tại!

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận