Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

“Soi” 10 level đầu của Ngộ Không 3D ngày ra mắt

Bảo Việt | 06/09/2014 14:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 10 cấp độ đầu của Ngộ Không 3D sẽ đưa người chơi từ cuộc sống phàm nhân tới cuộc hỗn chiến tranh đoạt Tiên – Ma. Tất cả sự kiện đều diễn ra với tốc độ chóng mặt!

Mặc dù mới bước vào giai đoạn Closed Beta nhưng Ngộ Không 3D đã được tiếp đón sự tham gia của 15.000 game thủ.

Ngộ Không 3D vừa bước vào giai đoạn Closed Beta lúc10h10’ ngày 5/9 hôm nay. Sản phẩm được kỳ vọng là làn gió mới cho thể loại game nhập vai Tiên hiệp tại Việt Nam. Vậy thế giới Tiên hiệp rộng lớn trong Ngộ Không 3D ẩn chứa những bí mật  gì chờ người chơi khám phá? Chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị trong 10 level đầu tiên của game.

Chọn môn phái nhân vật

Với bước khởi đầu tham gia vào một tựa game online thì việc lựa chọn ngoại hìnhvà môn phái  nhân vật đối với game thủ luôn là một việc khó. Chỉ cần một quyết định cảm tính và lựa chọn nhân vật kiểu may rủi thì người chơi sẽ rất dễ vướng phải sai lầm trong Ngộ Không 3D.

Đặc biệt về sau này, game sẽ không hỗ trợ game thủ thay sửa thuộc tính, môn phái cũng như dung mạo của nhân vật. Vậy nên sẽ không thừa khingười chơi chịu đọc kỹ thông tin môn phái trước khi tạo một “phàm tiên” trong Ngộ Không 3D.

Những level đầu tiên

“Dậy đi đồ tiểu tử thúi! Mặt trời lên tới đỉnh núi rồi mà cũng chưa chịu dậy. Hôm nay ta phạt nhà ngươi 80 lần tập thiền và xuống tấn”.– Một buổi sáng dậy muộn và bạn bị sư phụ trách phạt, đó là các bắt đầu câu chuyện nhẹ nhàng của Ngộ Không 3D. Bạn đóng vai một tu sĩ trẻ với tính cách nghịch ngợm, láu lỉnh và đạo hạnh kém vài bậc so với các huynh đệ tỷ muội khác trong sư môn.

Cốt truyện game cho thấy nhân vật là một người chính khá nghịch ngợm.

Có thể dễ thấy đây là hình mẫu được lấy từ nhân vật Tôn Ngộ Không trong giai đoạn theo chân Tu Bồ Đề học 72 phép thần thông. Từ Level 1-3 của game, người chơi sẽ phải thực hiện một số hình phạt cho nhân vật chính, qua đó cũng nắm biết được rõ hơn giao diện điều khiển của trò chơi.

Thay vì hiển thị những bảng hướng dẫn khô khan cho tân thủ, Ngộ Không 3D có hình thức hướng dẫn người mới chơi khá độc đáo khi xen lẫn yếu tố này vào các nhiệm vụ phụ, cùng với đó là các câu thoại trao đổi hài hước, chân thực của nhân vật cũng sẽ khiến màu sắc game trở nên vui tươi hơn, dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với người mới tiếp xúc game Tiên hiệp. Hệ thống hướng dẫn khâu PK cũng được thể hiện xen lẫnvào nhiệm vụ nhân vật chính luyện tập võ nghệ cùng Đại sư huynh Bách Nhạn.

Gặp nạn Diệt Môn

Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ Kinh Thư Kỳ Bí, người chơi sẽ dễ dàng thấy khung cảnh tươi đẹp ban nãy tại núi Bồ Đề nhanh chóng biến mất. Thay vào đó là một luồng tà khí yêu ma ập tới hòng muốn lấy mạng nhân vật chính, đồng thời tàn sát hết toàn bộ huynh đệ môn phái Tu Bồ Đề.

Nhìn chung, cảnh tượng phái Bồ Đề gặp phải họa diệt môn, tiếng khóc than ai oán của các NPC chắc chắn sẽ gây nên xúc động mạnh đối với người chơi. Trở thành động lực giúp nhân vật tiến sâu hơn để đi tìm hiểu những bí mật động trời sau thảm án này.

Level 5-7

Càn khôn chuyển biến, Tiên – Ma quật khởi.

Với nhiệm vụ “Đảo mệnh thiên đình” của mức level 5, game thủ Ngộ Không 3D lập tức phải quay ngược thời gian, tham gia vào cuộc huyết chiến Tiên giới xảy ra hàng trăm vạn năm trước bối ảnh chính của game. Tại đây game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều điểm mới hơn trong cốt truyện trò chơi, ngoài những món vũ khí, trang bị tốt game thủ nhận được trong cấp level này.

Một số skill sẽ mở khóa giúp con đường trừ tà ma của nhân vật sẽ dễ dàng hơn về sau. Chuỗi nhiệm vụ Tiên-Ma chiến sau đó sẽ kết thúc khi người chơi đạt level 10, kể từ cấp độ này, người chơi có thể nhận quà thưởng đều đặn hàng ngày hoặc theo level của hệ thống.

Dân gian tương truyền rằng: có một sự thật vô cùng khủng khiếp ở đằng sau câu chuyện Tây Du Ký, và Tôn Ngộ Không chính là người nắm giữ bí mật đó.  Vậy bí mật đó là gì? tham gia tìm hiểu ngay trong thế giới Tiên hiệp của Ngộ Không 3D.

Tải và chiến Game ngay!: http://ngokhong3d.vn/landing

Fanpage Ngộ Không 3D: http://ngokhong3d.vn/landing

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận