Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sôi động cuối năm cùng game online 2D Ngạo Kiếm Vô Song

ML | 29/12/2014 17:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cùng với không khí tưng bừng chào đón năm mới Ất Mùi 2015, thế giới game online Ngạo Kiếm Vô song càng trở nên sôi động hơn nhờ những phần chơi hội tụ cộng đồng là gải đấu Thiên Hạ Vô Song, máy chủ mới, online giờ vàng rinh quà về túi…

Đại diện NPH DUO cho biết, vào những ngày cuối năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song chuẩn bị rất nhiều tính năng tri ân và gắn kết cộng đồng hiện có như: Xây dựng gói “Giftcode Năm Mới”, tổ chức offline luân phiên trên các tỉnh thành… Bên cạnh đó còn mở thêm máy chủ mới Mã Vân để phục vụ tân thủ - trước kỳ nghỉ Tết dương lịch kéo dài 4 ngày.

Online từ lúc 19h00 đến 22h00 sẽ nhận được quà

Cả cộng đồng rộn ràng dịp cuối năm

Mỗi ngày trải nghiệm của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đều rất vui nhộn khi cùng gia tộc và bang hội tham gia Chiến Trường, Trích Tinh Lâu, Săn Boss… Đặc biệt hơn bắt đầu từ tháng 12/2014 cộng đồng người chơi càng trở nên bùng nổ bởi giải đấu toàn quốc lần thứ nhất, mang tên Thiên Hạ Vô Song chính thức khởi tranh.

Hình thức thi đấu song bại, nhóm thắng - nhóm thua

Sau gần 1 tháng thi đấu các tuyển thủ đã để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng 1,2 triệu thành viên bằng các màn so tài đỉnh cao. Hiện nay giải đã đi vào vòng chung kết với 8 anh tài: Cún Con - cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. ThuthuyNO.1 - cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. xXBôngXinhXx - cụm Tương Dương, server Châu Giang. Vientiane - cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. đàoHongKong - cụm Dương Châu, server Nam Giang. VôDanhKhách - cụm Biện Kinh, server Thái Sơn. KKKLONG - cụm Tương Dương, server Châu Giang. LiễuMuội - cụm Tương Dương, server Châu Giang.

Giải đấu Thiên Hạ Vô Song chuẩn bị đi vào vòng chung kết

Song hành cùng giải đấu, tất cả game thủ Ngạo Kiếm Vô Song còn được tận hưởng niềm vui cuối năm khi admin fanpage game tiết lộ về gói “Giftcode Năm Mới” sắp được tung ra. Đây là gói giftcode thứ 10 được NPH DUO chuẩn bị nhằm tri ân và cung cấp thêm hành trang cần thiết để người chơi trải nghiệm thế giới võ hiệp được tốt hơn.

Bên cạnh đó vào những ngày cuối năm, cụ thể là từ nay đến hết ngày 31/12/2014, tất cả game thủ khi online từ lúc 19h00 đến 22h00 sẽ nhận được thẻ x2 kinh nghiệm, Chúc Phúc Chi Vũ, Hồng Phúc Lệnh…

Tân thủ bộn quà trước thềm năm mới

Như đã trở thành quy luật, tất cả tân thủ tham gia vào game 2D Ngạo Kiếm Vô Song đều được NPH gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho việc phát triển nhân vật lớn mạnh ngay từ khi bước chân vào hành tẩu giang hồ.

Nối tiếp truyền thống của các server trước, máy chủ Mã Vân khai mở vào lúc 10h00 ngày 30/12 tới đây cũng được áp dụng rất nhiều phần chơi thú vị. Đó là các hoạt động đăng ký nhân vật trước ngày khai mở máy chủ - nhận tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao, Túi vũ khí hiếm bậc 2, Phụng Vũ Hành Trang. Tăng cấp nhận thưởng các loại giftcode Tái Xuất Giang Hồ, Song Kiếm Hợp Bích, Quần Anh Hội Tụ, Kiếm Hiệp Tình Duyên, Chiến Hỏa Liên Thành. Online nhận quà mỗi ngày, đua top cường hóa, đua top đẳng cấp nhận thưởng…

Bắn pháo hoa nhận rương quà và nhiều EXP

Khi tham gia vào máy chủ Mã Vân trong dịp này, tân thủ còn được tận hưởng màn bắn pháo hoa chào mừng máy chủ mới và năm mới Ất Mùi 2015. Cùng với hàng chục ngàn tài khoản đã đăng ký mà NPH gửi số liệu thống kê được cho tới lúc này, thiết nghĩ tân thủ sẽ có được sự vui nhộn bậc nhất, không thể tìm thấy ở bất kỳ tựa game online 2D nào khác.

Cộng đồng của NKVS sẽ còn lớn mạnh hơn nhiều khi bước sang năm 2015

Như vậy là vào dịp cuối năm cả người chơi cũ, người chơi mới đều được thõa mãn với những niềm vui và những món quà tặng. Nếu như NPH DUO tiến hành Big Update game đúng dự kiến trong quý I năm 2015, thì tin rằng cộng đồng của MMO 2D Ngạo Kiếm Vô Song sẽ còn lớn mạnh và bùng nổ hơn nữa.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận