Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền có thể chạy trên web và có bộ khoảng 387 MB do VIGO phát hành tại Việt Nam. Ngay sau khi giới thiệu về 4 môn phái , GameSao xin tiếp tục gửi đến độc giả thông tin về hệ thống thú cưỡi và thú nuôi khá 'hao tiền tốn của' của webgame này.

Thú cưỡi

Thú cưỡi hay còn được gọi là tọa kỵ, là một phần không thể thiếu trong các game nhập vai hiện nay. Trong Kiếm Tung, thú cưỡi cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng bên cạnh việc dùng để làm đẹp và tăng tốc độ chạy cho chủ nhân của nó.

Ngoài việc giúp chủ nhân gia tăng các chỉ số cố định, mỗi thú cưỡi đều có một thiên phú khác nhau như làm choáng, phản đòn, hút máu, hồi máu, hủy thời gian chờ sử dụng skill… Việc sử dụng và kết hợp chúng với những môn phái khác nhau chính là chìa khóa để đem lại thắng lợi trong PK. 

Để sở hữu những loại tọa kỵ khủng, người chơi sẽ phải bỏ không ít thời gian, công sức và tiền bạc.

Hiện tại, Kiếm Tung có 11 loại tọa kỵ tiến hóa theo cách thức thông thường là bồi dưỡng hàng ngày và 14 loại dị thú cao cấp có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, đi phụ bản, săn boss, cống hiến bang hội. Thế nhưng, sở hữu thôi là chưa đủ, việc nâng cấp thú cưỡi muốn nhanh, hiệu quả, có hiệu ứng đẹp thì việc bỏ kim bảo (vàng nạp trong game) là điều tất yếu.

Thú nuôi

Thú nuôi hay còn gọi là linh thú là tính năng yêu cầu cày hoàn toàn thủ công trong game thông qua các hoạt động thường ngày.

Số lượng linh thú có trong Kiếm Tung hiện nay vẫn còn là một ẩn số bởi ngay cả những game thủ top 1 Trung Quốc cũng không dám khẳng định đã mở khóa hết các linh thú mới hay chưa bởi người chơi có thể đổi bất cứ linh thú nào khi đạt đủ điểm danh vọng, mà điểm danh vọng chỉ có thể kiếm được chủ yếu ở hoạt động Đấu trường PvP.

Hệ thống linh thú trong Kiếm Tung có thể nói đã được thiết kế hoàn thiện đến mức mỗi linh thú cũng có thể coi như một nhân vật đồng hành hỗ trợ hiệu quả trong chiến đấu. Linh thú có thể tiến hóa để biến hình, phụ thể để tăng thuộc tính hoặc học kỹ năng mới bên cạnh kỹ năng đặc trưng của từng linh thú như có tỷ lệ làm choáng, giảm tốc độ chạy, tăng công kích, tăng thương tổn… 

Như vậy, để có tọa kỵ và linh thú mạnh đã là một thử thách cho dân cày nhưng để tọa kỵ và linh thú đó phát huy hết sức mạnh và vẻ đẹp thì vấn đề đầu tư ngay từ đầu là điều mà người chơi nên cân nhắc.

Game dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm nay.

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận