Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Soi lại cấu hình các game 3D khủng mới và sắp về Việt Nam

Jenny | 21/03/2014 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chúng ta hãy cùng điểm qua cấu hình đề nghị dành cho một số tựa game online 3D mới đã và sắp được phát hành tại Việt Nam.
Trước đây chúng ta có MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, LineAge, sau đó là Cabal, A.V.A., và gần đây nhất là Warface và Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Những tựa game online đã gần đuổi kịp những game offline hạng AAA, những game bom tấn trên thế giới về mặt đồ họa. Hệ quả, những cỗ máy từng chiến tốt những game online cũ đã tỏ rõ sự già nua của chúng, dẫn tới việc nâng cấp là điều không thể tránh khỏi.
 
Chính vì vậy, đầu tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua cấu hình đề nghị dành cho một số tựa game online 3D mới đã và sắp được phát hành tại Việt Nam.
 
Warface
 
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Warface.
 
War Thunder
 
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của War Thunder.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D
 
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.
 
Đao Kiếm 2
 
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Đao Kiếm 2.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục
 
Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục.
 
Nhìn vào bảng yêu cầu cấu hình của 5 tựa game trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng yêu cầu về nền tảng phần cứng của máy tính để chơi game tại Việt Nam đã cao hơn trước rất nhiều, khi mà hầu như để chơi tốt được các tựa game online 3D ở trên thì máy tính đều cần phải được trang bị card màn hình rời tầm trung trở lên thì người chơi mới có thể đảm bảo việc trải nghiệm trò chơi mượt mà, không bị giật lag.
 
 
Theo nhận định của chuyên gia thì để có thể chơi được những game online thuộc hàng khủng sắp tới như Đao Kiếm 2, War Thunder thì game thủ cũng cần phải sở hữu dàn máy tính trị giá khoảng 10 triệu VNĐ trở lên. 
 
Tuy nhiên, chuyện có nên hay không việc bật max setting khi chơi game, điều này là không cần thiết. Đối với nhiều game online thì người chơi cũng chỉ cần bật cấu hình ở mức Low để có thể khám phá game tốt nhất.
 

 
Những thắc mắc của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những học sinh, sinh viên với túi tiền eo hẹp đôi khi rất đơn giản chỉ là “Làm sao để có một cỗ máy vừa tiền mà chiến tốt game?” Nghe qua có vẻ game thủ đang “được voi đòi tiên”, thế nhưng với tình hình thị trường game online Việt Nam hiện nay, cộng với mức giá của phần cứng máy tính hiện nay tại nước ta, thì ước mong trên của những game thủ hoàn toàn khả thi.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận