Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sơn Tùng MTP đã xuất hiện trong Đột Kích trước cả Ngọc Trinh

| 02/02/2016 14:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được biết, đây là một sản phẩm do modder Nguyễn Tuấn Kha hay Kha Ngố hiện đang là thành viên của "Hội những người Mod Đột Kích Việt Nam" tạo ra.

Như chúng tôi đã đưa tin, tính từ thời điểm rò rỉ những shoot hình đầu tiên trên Facebook, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với vai trò đại sứ hình ảnh game Đột Kích đã bao lần khiến game thủ mất ăn mất ngủ vì những bức ảnh gợi cảm. Chờ đợi mòn mỏi cũng đến ngày được ngắm tận mắt, “chơi tận tay” nhân vật ingame nguyên mẫu Ngọc Trinh trong Đột Kích.

 

Đại diện NPH VTC Game cho biết: “Ngày 3/2/2016, Đột Kích sẽ tiến hành update phiên bản khủng dành cho Tết Nguyên đán Bính Thân. Và trong bản cập nhật này chúng tôi sẽ chính thức cho ra mắt nhân vật Việt đầu tiên – Ngọc Trinh”.

 

Với câu trả lời rõ ràng và đầy đủ thông tin như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm đón đợi siêu phẩm nhân vật Việt sẽ xuất hiện trongĐột Kích vào ngày mai - 3/2. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến đột phá của một tựa game bắn súng gần 8 năm tuổi, ghi nhận nỗ lực luôn làm mới nội dung game và đặt lợi ích của cộng đồng lên tiên quyết của NPH.

 

Ngọc Trinh còn chưa ra mắt, vậy mà mới đây cộng đồng Đột Kích Việt Nam lại đang truyền tay nhau hình ảnh Sơn Tùng M-TP trở thành nhân vật trong game. Được biết, đây là một sản phẩm do modder Nguyễn Tuấn Kha hay Kha Ngố hiện đang là thành viên của "Hội những người Mod Đột Kích Việt Nam" tạo ra. Theo nhận xét từ phía các game thủ Đột Kích, nhân vật Sơn Tùng M-TP do Kha tạo ra có quần áo và nét mặt khá giống nam ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Thậm chí nhiều game thủ nhận định, chất lượng hình ảnh của nhân vật Sơn Tùng M-TP không hề thua kém so với nhân vật Ngọc Trinh do VTC Game mất nhiều công sức để tạo ra.

 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận