Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Starcraft chuẩn bị có phiên bản được làm lại

| 06/08/2016 00:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù vậy phía Blizzard vẫn chưa có xác nhận chính thức thông tin xoay quanh phiên bản làm lại của Starcraft.

Theo thông tin từ trang tin game lớn Hàn Quốc iNews24, Blizzard hiện đang thực hiện một phiên bản làm lại trên độ phân giải cao hơn cho huyền thoại chiến thuật năm 1998 - StarCraft. Bên cạnh gameplay đỉnh cao với độ cân bằng gần như tuyệt đối, game sẽ có một số thay đổi như giao diện điều khiển mới thuận tiện hơn cho game thủ.

 

Theo các nguồn tin nói trên, phiên bản HD của StarCraft dự tính sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay. Đó là thời điểm giải vô địch StarCraft II thế giới sẽ kết thúc ở Mexico, và việc StarCraft HD xuất hiện để khép lại sự kiện một cách hoành tráng xem ra là một lựa chọn khá hợp lý của hãng game Blizzard.

Thông tin về phiên bản StarCraft mới xuất phát từ một trang báo game Hàn Quốc khiến cho độ tin cậy của nó trở nên cao hơn hẳn, bởi ở xứ sở Kim Chi StarCraft chẳng khác nào một bộ môn thể thao thực sự, còn những game thủ tốp đầu thì được chào đón không thua kém gì các ngôi sao ca nhạc. Thậm chí theo thống kê thì hiện tại sau gần 20 năm tồn tại và phát triển, StarCraft hiện vẫn đang nằm trong top 10 tựa game phổ biến nhất tại các của hàng game PC Bang ở Hàn Quốc.

 

Về phần còn lại của thế giới, mặc dù series StarCraft II đã ra mắt đầy đủ và sở hữu gameplay khá cân bằng tuy nhiên nhiều game thủ vẫn cảm thấy nó chưa thể sánh bằng người tiền nhiệm, một phần vì StarCraft đã gắn liền với tuổi thơ của họ, phần vì nó đòi hỏi kĩ năng micro (điều khiển từng unit riêng biệt) lẫn macro (xử lý nhiều công việc cùng lúc) phức tạp hơn rất nhiều nếu như muốn đạt đến trình độ cao. Nói tóm lại để chơi tốt StarCraft, game thủ cần phải "hardcore" hơn rất nhiều so với StarCraft II.

Gần đây Blizzard cũng liên tục thể hiện sự quan tâm với các tựa game xưa cũ của mình bằng việc tung ra các bản cập nhật sửa lỗi mới, khởi đầu với Diablo 2 rồi đến WarCraft 3. Chính vì vậy, khả năng một phiên bản làm lại của StarCraft chuẩn bị được tung ra là hoàn toàn có thể đặt niềm tin được.

Hiện tại về phía Blizzard vẫn chưa có xác nhận nào về thông tin này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận