Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong giờ cuối cùng của buổi livestream từ thiện kéo dài 12 tiếng đồng hồ, streamer 14 tuổi có nickname “averageharrry” đã rơi nước mắt vì sung sướng khi nói với mẹ cậu rằng mình đã quyên góp được số tiền 4,000 Euro (hơn 51 triệu đồng).

Khi mẹ của Harry nói chuyện với cậu trong 30 phút còn lại buổi livestream, streamer trẻ tuổi đã bật khóc và kể lại mình đã làm thế nào để kiếm tiền gây quỹ cho Bệnh viện Great Ormond Street (London, Anh).

Mẹ của Harry hỏi cậu có dừng buổi livestream tại đây không, nhưng streamer vẫn khăng khăng rằng mình sẽ hoàn thành nốt nửa giờ đồng hồ cuối cùng.

4,280 (Euro) là số tiền bọn con đã ủng hộ”, Harry nói trước khi ôm chầm lấy mẹ. “Không mẹ ơi. Còn khoảng 30 phút nữa. Con sẽ kiếm được 4,300 (Euro).

Cuối cùng thì buổi livestream ý nghĩa này đã vượt mốc 5,000 Euro khi Harry đã thu về được tổng cộng 5,212 Euro (gần 135 triệu đồng) thông qua các hình thức donate, thuê bao đăng ký kênh Twitch và cả chuyển khoản.

Cuối buổi livestream, Harry gửi lời cám ơn tới tất cả người xem vì đã ủng hộ hoạt động từ thiện của cậu.

Buổi livestream của Harry đạt đỉnh 249 người xem cùng thời điểm, phá vỡ kỷ lục trước đó của cậu – theo thống kê của trang web Twitch Metrics. Website này cũng theo dõi lượng người theo dõi kênh của Harry, gia tăng 200 người trong suốt nửa ngày livestream liên tục.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận