Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sự kiện Happy Day Xạ Thủ bùng nổ những ngày cuối tuần

Taric | 07/11/2015 09:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sự kiện cuối tuần Happy Day đang “làm mưa làm gió” cộng đồng Xạ Thủ với cơ hội sở hữu loạt vũ khí khủng và hoàn toàn miễn phí. Đây là sân chơi diễn ra vào cuối mỗi tuần dành cho những tay thiện xạ cừ khôi của tựa game.

Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi, giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng. Hiểu được điều đó, sự kiện Happy Day ra đời, nhằm tạo sân chơi định kỳ cho các tay súng của Xạ Thủ. Người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia sự kiện, vừa giải trí, vừa gắn kết mọi người.

Vui cuối tuần cùng Xạ Thủ

Trong sự kiện này, game thủchỉ cần đăng nhập trò chơi, không đầu tư bất cứ chi phí nào vẫn có ngay vũ khí mạnh. Được biết, cuối tuần này (ngày 7 và 8/11) hai vũ khí khủng Jackhammer – Glory (2 ngày) + Dao Cong (2 ngày); M4A1 – Glory (2 ngày) + Côn (2 ngày)sẽ lần lượt được trao tay game thủ. Đây là dàn vũ khí được rất nhiều xạ thủ có kinh nghiệm đánh giá cao.

Vũ khí khủng Jackhammer Glory

Jackhammer – Glory là shotgun thiện chiến, với các tính năng ổn định như uy lực 110, tốc bắn 51, chính xác 50, số đạn 13/26. Trong khi đó, M4A1 – Glory được chế tạo từ hợp kim siêu bền, nâng cấp toàn diện từ hình thức tới nội lực, đạt tốc độ bắn 69, ổn định 76, số đạn 36/72. Trợ lực cho người chơi trong Happy Day còn có Dao Cong – thiết kế xoáy thông minh, cơ động 88 giúp dễ dàng tiêu diệt đối thủ và Côn – vũ khí chuyên dụng cho những pha cận chiến quyết liệt.

Vũ khí chuyên dụng - Côn

Dù Happy Day chỉ diễn ra trong hai ngày cuối tuần nhưng đã thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ. Dạo qua một vòng Fanpage Xạ Thủ, dễ thấy những bàn luận rôm rả về sự kiện. Game thủ Lê Kiên chia sẻ kinh nghiệm về dàn vũ khí: “Súng sát thương cao, mình đã thử qua và khuyên các bạn nên dùng nhé”. Trong khi đó, một số game thủ khác tỏ ra háo hức vì có cơ hội nâng cấp súng đạn để đọ súng hoành tráng hơn trong hai ngày cuối tuần.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn  

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official

 

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận