Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian và địa điểm

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ bắt đầu từ 13:00 đến 18:30 ngày 14/9/2014.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam), số 148 đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ Trung tâm Triển lãm Giảng Võ

Hãy là 1 trong 500 người đến sớm nhất

500 áo thun FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản sinh nhật đặc biệt sẽ dành cho những khán giả đến sớm nhất ngày 14/9 (từ 13:00).

Những phần quà hấp dẫn cho các bạn đến sớm

Sau đó, 500 bạn đến tiếp theo (từ thứ 501 đến thứ 1000) sẽ nhận được những chiếc vòng tay FIFA Online 3 cá tính. 500 bạn tiếp theo nữa (từ thứ 1001 đến thứ 1500) sẽ nhận được những chiếc móc khóa  FIFA Online 3 độc đáo.

Nên nhớ rằng, chỉ cần đến muộn 1 chút xíu thôi thì có thể sẽ không nhận được quà xịn đâu, vì vậy hãy sắp xếp thời gian để gọi bạn bè mình đến sớm nhé!

Miễn phí vé vào cổng và đồ uống

Sự kiện ngày 14/9 tới đây là hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, mở cửa cho tất cả mọi người không phân biệt game thủ hay không. Bên cạnh đó, những người đến tham dự còn nhận được phần nước uống miễn phí từ nhà tài trợ Pepsi. Quá đã phải không?

Đồ uống miễn phí từ Pepsi

Tham gia các trò chơi, cơ hội nhận hàng-tỷ-EP

Tại sự kiện, người đến tham dự có thể tham gia vào rất nhiều những trò chơi ingame và vận động, qua đó có cơ hội dành được rất nhiều những phần quà hiện vật và những phần quà ingame.

Các trò chơi ingame:

  • Thử tài kỹ thuật: lốp bóng, sút bóng, tái hiện kỹ thuật
  • Thử thách ép thẻ

Các trò chơi vận động:

  • Thử tài tâng bóng
  • Thử tài sút phạt
  • Thử tài rê bóng
  • Trò chơi tập thể: Billard người

Billard người, một trong những trò chơi vận động cực thú vị!

Thử tài bình luận cùng BLV Quang Tùng

Bình luận FO3 cùng BLV Quang Tùng

Hãy ở lại đến cuối chương trình. Vì sao?

Sự kiện ngày 14/9 kéo dài từ 13:00 đến 18:30. Xen lẫn giữa thời lượng chương trình là những màn bốc thăm may mắn với những phần thưởng cực khủng, tại nhiều thời điểm khác nhau. Bên cạnh đó, những màn biểu diễn bốc lửa và thú vị của các ca sĩ, nhóm nhảy đang được yêu mến cũng sẽ diễn ra suốt chương trình.

Tới tham dự sự kiện, các tín đồ túc cầu giáo không chỉ được hòa mình vào bầu không khí sôi động của thế giới FIFA Online 3 mà còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, bao gồm quà tặng hiện vật có giá trị lớn như TV LCD LG 32”, set đồ thể thao adidas năng động – đặc biệt giày “predator” adidas cực kool, bộ quà tặng Razer dành cho các game thủ và máy in Canon MG 3570.

Những phần thưởng hấp dẫn tại sự kiện

Đặc biệt, cùng với những phần thưởng hiện vật có giá trị, người chơi có cơ hội được chọn tham gia những màn ép thẻ cực “khủng” trên sân khấu, với phần thưởng là chính những thẻ cầu thủ được ép lên đó.

Drogba mùa ’10 – một trong những màn ép thẻ khủng tại sự kiện

Chúc các bạn có một ngày sự kiện 14/9 đầy sôi nổi và vui vẻ với FIFA Online 3 Việt Nam!

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận